เกี่ยวกับเรา

บริษัท คีรี โวยาจ จำกัด

บริษัท คีรี โวยาจ จำกัด (www.khirivoyages.com) เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้การการบริหารงานของบริษัท คีรี แทรเวล จำกัด (www.khiri.com) ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจท่องเที่ยวกว่า 15 ปี และมีสาขาในประเทศไทยและอินโดไชน่า กว่า 15 สาขา โดยบริษัทคีรี โวยาจนี้ ทำหน้าที่เป็นบริษัทตัวแทนด้านการจัดการวางแผนท่องเที่ยวอย่างมีคุณภาพ สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ โดยมีการบริการที่ครอบคลุม หลากหลาย อาทิ

  1. บริการจองตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ ทุกสายการบิน
  2. บริการจองโรงแรมทั่วโลก
  3. บริการจองรถเช่าทั่วโลก
  4. ดำเนินการเรื่องการทำวีซ่า และประกันการเดินทาง
  5. จัดทริปเดินทางต่างประเทศ
คีรี โวยาจเป็นผู้ชำนาญในเส้นทางการเดินทางสู่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกา เคนย่า ลาว เวียดนาม กัมพูชา ภูฏาน บาหลี เกาหลี จีน และอื่น ๆ รวมถึงได้รับการยอมรับจากการท่องเที่ยวออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ภาคพื้นเอเชียให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการขายสองจุดหมายปลายทางนี้ และได้รับประกาศนียบัตรให้เป็น Aussie Specialist & Kiwi Specialist ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแนะนำการท่องเที่ยวให้กับนักเดินทางชาวไทย                                                                
เมื่อ เร็ว ๆ นี้ คีรี โวยาจ ได้จัดทริปให้กับศิลปินวงคาราวานและกวีซีไรท์ รวมถึงสื่อมวลชน เดินทางเยือนลาวใต้ ได้ร่วมกับการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ และการบินไทย ในการโปรโมท นำคณะเดินทางชาวไทย ไปเที่ยวนิวซีแลนด์ จำนวน 9 คณะ และนำคณะผู้โชคดี จากสหมงคลฟิล์ม ในการเยือนปักกิ่ง ประเทศจีน เมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา คีรี โวยาจยังเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่สนับสนุน และดูแลสังคม โดยมีส่วนร่วมในการสนับสนุนโครงการต่าง ๆ อาทิ การสนับสนุนผลงานถุงผ้าทำมือ จากมูลนิธิคนพิเศษ จังหวัดเชียงใหม่, ศูนย์ดูแลเด็กในค่ายผู้อพยพ จังหวัดแม่ฮ่องสอน, มูลนิธิ childlife อำเภอ แม่สาย จังหวัดตาก และยังเป็นผู้ริเริ่มโครงการสร้างโรงเรียนเพื่อเด็กด้วยโอกาสตาดฟาน ลาวใต้ และกิจกรรมเพื่อสังคมอื่น ๆ อีกมากมาย
^ กลับด้านบน