สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นการรวมตัวตามรัฐธรรมนูญ ซึ่งประกอบด้วยรัฐเจ้าผู้ครองนคร 7 รัฐ (เอมิเรตส์) ด้วยกันคือ ; อาบูดาบี , ดูไบ, ชาร์จาห์ , อัจมาน , อุมม์อัลไกไวน์ , ราสอัล ไคมาห์  และ ฟูไจราห์ การรวมตัวนี้ก่อตั้งขึ้น อย่างเป็นทางการ เมื่อ วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2514 (ค.ศ. 1971) . ประชากรทั้งหมดนับได้ ประมาณ 8.5 ล้าน คน
 
สหรัฐอาหรับเอ มิเรตส์ (UAE ) มีบริเวณพื้นที่ 83,600 ตารางกิโลเมตร โดยมีพรหมแดนติดด้านตะวันออกเฉียงใต้ จะเป็นคาบสมุทรอาหรับ, กาตาร์ ตั้งอยู่ทางตะวันตก , ซาอุดีอาระเบีย ไปทางทิศใต้ และทิศตะวันตก และ โอมาน ไปทางทิศเหนือ และ ทิศตะวันออก อาบูดาบี เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ ใหญ่ที่สุดของสหพันธ์รัฐ อาบูดาบี
 
4 ใน 5 ของ สหรัฐอาหรับเอมิเรต (UAE)  เป็นทะเลทราย แต่เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในภูมิประเทศ ที่แตกต่างจากเนินทราย ซึ่งอุดมไปด้วยเครื่องเทศ ประกอบกับภูเขาหินสูงชันไปยังที่ราบอุดมสมบูรณ์
 
สหรัฐอาหรับเอมิเรต แห่งหนึ่งของโลก ที่เติบโตเร็วที่สุด การผสมผสานอย่างลงตัวของสถานที่ท่องเที่ยว เหมาะสมสำหรับ วันหยุดที่น่าจดจำ ยากจะลืมเลือนเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น ดวงอาทิตย์ , ทราย , ทะเล , กีฬา , แหล่งช้อปปิ้ง ที่หลากหลาย, โรงแรม และร้านอาหารสุดหรูหรา, วัฒนธรรมดั้งเดิม อันน่าสนใจ ,ปลอดภัย และ การต้อนรับอันแสนอบอุ่นกับสิ่งที่อยู่โดยรอบ ของประเทศแห่งนี้

 

ทัวร์แนะนำ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

^ กลับด้านบน