อิตาลี

อิตาลี มีชื่ออย่างเป็นทางการคือ สาธารณรัฐอิตาลี เป็นประเทศในทวีปยุโรป บริเวณยุโรปใต้ ตั้งอยู่ในคาบสมุทรอิตาลีที่มีรูปทรงคล้ายรองเท้าบูต และมีเกาะ 2 เกาะใหญ่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน คือ เกาะซิซิลีและเกาะซาร์ดิเนีย และพรมแดนตอนเหนือแบ่งประเทศโดยเทือกเขาแอลป์ กับประเทศฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย และสโลวีเนีย ประเทศอิตาลีเป็นประเทศสมาชิกก่อตั้งของสหภาพยุโรป เป็นสมาชิกองค์การสหประชาชาตินาโต 
มีประเทศอิสระ 2 ประเทศ คือ ซานมารีโนและนครรัฐวาติกัน เป็นดินแดนที่ล้อมรอบไปด้วยพื้นที่ของอิตาลี ในขณะที่เมืองกัมปีโอเนดีตาเลีย เป็นดินแดนส่วนแยกของอิตาลีที่ถูกล้อมรอบด้วยพื้นที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
 
มีประชากร 60 ล้านคน มีเมืองหลวงคือ กรุงโรมซึ่งมีประชากรอาศัยอยู่ 2.8 ล้านคน
 
หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับประเทศอิตาลีในด้านความบันเทิง และการเดินทางนี้เปรียบเสมือนการที่เราได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ การเมือง และวัฒนธรรมของประเทศอิตาลี เป็นประเทศที่มีภูมิทัศน์ที่แตกต่างกันอย่างน่าอัศจรรย์ แถบด้านชนบทต่างก็มีความสุขกับอาหารและเครื่องดื่มไวน์อิตาเลียน และให้การต้อนรับแบบอบอุ่น
 
ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของประเทศอิตาลี รวมถึงเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุ และน่าจดจำในประวัติศาสตร์ของยุโรป เช่น การเพิ่มขึ้นและการล่มสลายขอ จักรวรรดิ โรมัน ต้นกำเนิดของ ศาสนาคริสต์; การพังทลายของ Pompei และ Herculaneum โดย ภูเขาไฟVesuvius ; การเกิดมหาอำนาจของชาวเวนิส ; นโปเลียน โบนาปาร์ ; การิบัลดี ซึ่งเกิดการผสมผสานมาเป็น อิตาลี  และการเพิ่มขึ้นของ ลัทธิฟาสซิสต์ ภายใต้ Mussolini
 
ข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมของอิตาลีเป็นถือเป็นรางวัลอันยิ่งใหญ่ วัฒนธรรมอิตาลีอุดมไปด้วย สิ่งพิเศษ และ ได้รับการยอมรับ ทั้งยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกกับงานเขียนของ Virgil, Plutarch และ Dante, ภาพวาดที่ยอดเยี่ยม ประติมากรรมและสถาปัตยกรรมของRenaissance masters ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Leonardo da Vinci , Michelangelo และ Galileo และเพลงประเสริฐของ Rossini ,Verdi และ Puccini แต่ วัฒนธรรมของอิตาลีไม่ได้มีเฉพาะในอดีตที่ผ่านมา ... ในปัจจุบัน อิตาลียังมีชื่อเสียงในด้านวงการเพลง ดนตรีและ เป็นผู้นำระดับโลก ใน โรงภาพยนตร์ , การออกแบบแฟชั่นและวิศวกรรม
 
สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศอิตาลี, กรุงโรม สถานที่ยอดเยี่ยมของ โคลีเซียม ,มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์และน้ำพุเทรวี รับประกันได้เลยว่าท่านจะไม่มีวันลืมเลย นักท่องเที่ยวยังได้ไปเยี่ยมชม ทะเลสาบ Comi, Venice, Siena, Amalfi, Naples และ Sicilywill ได้สัมผัสกับประสบการณ์หลากหลาย ที่สวยงามของทิวทัศน์และแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอีกมากที่ไม่ซ้ำกัน อิตาลีมีสถานที่ซึ่งได้จดทะเบียนยูเนสโก เป็นมรดกโลกมากกว่าประเทศอื่น ๆในโลก ท่านจะพบกับของข้อมูลมากมายเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวประเทศอิตาลีในหน้าเว็บของเรา
 
อาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของชีวิตชาวอิตาเลียน รวมถึง พาสต้า, พิซซ่า ซาลามี่ และไอศครีม , มะกอก , เพสโต้ และ Sicilian caponata รวมทั้ง ปลาสด และเนื้อสัตว์ ผลไม้อิตาลีและ ผักที่เปี่ยมไปด้วยความสดใหม่ รสชาติ กลิ่นและไวน์ที่มีชื่อเสียง ของ อิตาลีไม่ว่าจะเป็น Chianti, Valpolicella Barolo และ ไวน์แดง Barolo glow deep ดั่งแสงแดดในอิตาลี
 
อิตาลีเป็นดินแดนที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และความงามจากภูเขาตระหง่าน ของ ออสตา, ซึ่งราบไปตามชายหาด Calabria, เป็นประสบการณ์ที่ทำให้ท่านไม่มีวันลืม หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับดินแดนมหัศจรรย์ของประเทศอิตาลี สามารถหาได้เพิ่มเติมจากเว็บของเรา
 
 

ทัวร์แนะนำ อิตาลี

^ กลับด้านบน