การดื่มไวน์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ กรุงพนมเปญ

 

 คีรี โวยาจ บริษัทในเครือ คีรี กรุ๊ป ชวนคนไทยผู้ที่รักและหลงใหลการดื่มไวน์ ท่องเที่ยวไปกับทริปสุดสัปดาห์ สัมผัสประสบการณ์การดื่มไวน์

อาหารเลิศรสและสถานที่ท่องเที่ยวอินเทรนด์ใหม่ๆ ในกรุงพนมเปญ

 

Great wine at affordable prices
Download image here

 

พนมเปญ เมื่องหลวงที่มีชิวิตชีวาและเต็มไปด้วยสีสัน หลากหลายด้วยร้านอาหารสไตล์บริสโทร เช่น Fox,  Red Apron และ La P'tite France และไวน์ชั้นเลิศจากทั่วโลกที่เรียงรายตลอดแนวถนน 178 หรือที่ถูกเรียกว่าถนนศิลปะ ที่มีทั้งหอศิลป์ ร้านบูติกชั้นนำ ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์น รวมถึงร้านเครื่องเงินต่างๆ


มร. จอร์จ แวนเดอร์ สตอล ผู้จัดการทั่วไปของคีรี โวยาจ กล่าวว่า "เมื่อนึกถึงการดื่มไวน์ พนมเปญเป็นเมืองที่จะถูกนึกถึงเป็นลำดับต้นๆ เพราะมีไวน์ชั้นเลิศและอาหารหลากหลายจากทั่วโลกในราคาย่อมเยา รวมถึงแหล่งช๊อปปิ้ง สีสันยามค่ำคืน และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ถือว่าเป็นของการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์  ี่่" ถือเป็นสถานที่พักผ่อนสุดสัปดาห์ที่ดีที่สุดที่เหมาะแก่การพูดคำว่า ไชโย”

ด้วยโปรแกรม "ไวน์ในวันหยุดสุดสัปดาห์" คีรี โวยาจจะนำท่านออกเดินทางจากกรุงเทพฯในเย็นวันศุกร์ เวลาประมาณ 17.10 น. เพียงสองชั่วโมงจะนำท่านมาสู่ Fox wine bistro ร้านอาหารร่วมสมัยที่ผสมผสานศิลปะระหว่างพื้นคอนกรีตและเสาได้อย่างลงตัวเพื่อโชว์ไวน์หลายบาเรลจากทั่วโลกไว้อย่างน่าภิรมย์ และในเย็นวันเสาร์เราจะนำท่านไปชิมไวน์ที่ Red Apron ร้านบูทิคที่มีไวน์ให้ท่านได้เลือกดื่มมากกว่า 300 ยี่ห้อจากทั่วทุกมุมโลก

ในวันอาทิตย์ ท่านจะรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร La P'tite France ก่อนที่จะเข้าเยี่ยมชม คลังเก็บไวน์ ชั้นนำของกรุงพนมเปญ ซึ่งมีไวน์กว่า 600 แบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก

 

ไม่เพียงแต่ท่านจะได้ดื่มไวน์ชั้นเยี่ยม คีรี โวยาจยังจัดโปรแกรม นำท่านสู่ใจกลางกรุงพนมเปญ เยือนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ สถูปสมัยศตวรรษที่ 14 ชมพระราชวัง พระเจดีย์เงิน และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ และรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้าน Friends ซึ่งเงินที่ได้จากท่านจะถูกนำไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส จากนั้นท่านจะได้ชมการแสดงเต้นรำศิลปะวัฒนธรรมแบบเขมร ณ สมาคมศิลปศาสตร์อัปสรา และจบทริปด้วยการเยือนตลาดรัสเซียและตลาดกลาง ที่มีของฝากท้องถิ่นให้ได้เลือกและต่อรองราคามากมาย

Raffles Le Royal Phnom Penh

คีรี โวยาจ จัดเตรียมโรงแรม The teahouse Hotel หรือ Raffles Le Royal Hotel ไว้ให้ท่านได้เลือก

ท่านสามารถคลิกอ่านข้อมูลและรายละเอียดเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ ที่นี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ travel@khirivoyages.com หรือที่เวปไซด์ www.khirivoyages.com

หมายเหตุ : ภาษีนำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของประเทศกัมพูชาเพียง 35% เมื่อเปรียบเทียบกับประเทศไทยซึ่งสูงถึง 300% ราคาไวน์ ณ ร้านจำหน่ายในกรุงพนมเปญมีราคาถูกกว่า ร้านปลอดภาษีในสนามบินของทุกประเทศในภูมิภาคนี้ นักท่องเที่ยวสามารถซื้อนำกลับประเทศไทยได้ท่านละ 1 ขวด (ขวดละ 1 ลิตร)

 

 

###

เกี่ยวกับ บริษัท คีรี โวยาจ จำกัด
บริษัท คีรี โวยาจ จำกัด (www.khirivoyages.com) เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้การการบริหารงานของบริษัท คีรี แทรเวล จำกัด (www.khiri.com) ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจท่องเที่ยวกว่า 20ปีและมีสาขาในประเทศไทยและอินโดไชน่า กว่า 15 สาขา โดยบริษัทคีรี โวยาจนี้ทำหน้าที่เป็นบริษัทตัวแทนด้านการจัดการวางแผนท่องเที่ยวอย่างมีคุณภาพสำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศโดยมีการบริการที่ครอบคลุมหลากหลาย โดยเฉพาะการจัดทริปเดินทางต่างประเทศ คีรีโวยาจเป็นผู้ชำนาญในเส้นทางการเดินทางสู่ออสเตรเลีย แทสมาเนีย ชิลี เปรู โบลิเวีย เคนย่า ภูฏาน พม่า ญี่ปุ่น  นิวซีแลนด์ แอนตาร์กติกา และอื่น ๆรวมถึงได้รับการยอมรับจากการท่องเที่ยวออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ภาคพื้นเอเชียให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการขายสองจุดหมายปลายทางนี้และได้รับประกาศนียบัตรให้เป็น Aussie Specialist &Kiwi Specialist ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแนะนำการท่องเที่ยวให้กับนักเดินทางชาวไทยสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทได้ที่ www.khirivoyages.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ

บริษัท บริษัท คีรี โวยาจ จำกัด

226/9 ซอย 24 ถนนติวานนท์

อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

โทร: (+66)  2953 7134

แฟกซ์: (+66) 29507550

อีเมล์ : travel@khirivoyages.com

เว็บไซต์ : www.khirivoyages.com

^ กลับด้านบน