• เดอะคัมเบอแลนด์ ลอนดอน
  เป็นโรงแรม 4 ดาว อยู่ทางตอนใต้ของตะวันตกเมื่อเดินจากสถานีรถไฟใต้ดิน Marble Arch ลอนดอน พรั้งพร้อมไปด้วยห้องที่ทันสมัย หรูหรา และร้านอาหารมิชริน
  โรงแรมแห่งนี้อยู่ระหว่างสวนสาธารณะที่โด่งดัง Hyde และ ประตูซุ้มหินอ่อน อยู่บริเวณมุมทางเดิน ของถนน Oxford
  ห้องสุดหรูทั้งหมดของคัมเบอแลนด์ ตกแต่งด้วย โทรทัศน์จอแบน เตียงผ้าฝ้ายลินินอียิปต์ และห้องอาบน้ำที่มีอุปกรณือาบน้ำต่างๆให้ บางห้องสามารถเห็นวิวของสวนสาธารณะ Hyde หรือ ซุ้มประตูหินอ่อน
  ที่โรงแรมมีโรงยิมให้บริการ
  มีบริการห้องพัก 24 ชั่วโมง และมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง
 • เดอะฮยาจรีเจนซี ลอนดอน เดอะเชอชิว
  โรงแรมสามารถเดินมาจากซุ้มประตูหินอ่อนได้ ฮยาจเชอชิวที่สวยงามและหรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ในตอนใต้ของตะวันตกของกรุงลอนดอน เดินเพียงนิดเดียวจากสวนสาธารณะ Hyde และถนน Oxford
  ห้องที่หรูหราพิเศษของโรงแรมนี้มีเตียงนอนแบบคิงไซส์ และลำโพงไอพอท ทุกห้องจะมีห้องน้ำที่ทันสมัยพร้อมห้องอาบน้ำส่วนตัว ทีวีจอแบน 25 นิ้ว
  ร้านอาหาร Montagu มีอาหารสดของชาวอังกฤษและยุโรปหรือประเพณีชงชาในตอนบ่าย ในขณะที่ Locanda Locatelli มีให้บริการอาหารอิตาเลี่ยนที่แสนอร่อยที่ได้รางวัลชนะเลิศมา
  เชอชิวบาร์มีให้บริการแขกผู้มาพักด้วยค๊อกเทลและไวน์หลายชนิด
  โรงแรมแห่งนี้มีบริการฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมง และมีคอส์ดเทนนิสอยู่ในจัตุรัสพอทแมน
  ท่านสามารถเดินจากซุ้มประตูหินอ่อนเพียงแค่ 4 นาที และง่ายต่อการเข้าถึงสถานีขนส่งสาธารณะ สถานีรถไฟ Paddington กับบริการรถไฟด่วน Heathrow Express ด้วยการขับรถไปเพียงแค่ 5 นาที
 • Champs Elysees Friedland
  โรงแรมแห่งนี้วามารถเดินจาก Champs Elysees และ Arc de Triomphe เพียง 5 นาที
  ห้องพักตกแต่งด้วยผ้าเพ้นสีต่างๆและมีสไตล์ร่วมสมัย แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอ LCD ด้วยช่องสัญญาณดาวเทียม และบางห้องมีระเบียงส่วนตัว
  มีอาหารเช้าสไตล์อเมริกันให้บริการในทุกเช้า โรงแรมยังมีบาร์ที่ท่านสามารถดื่มเพื่อผ่อนคลาย
  โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลา 10 นาทีในการเดินจาก Gharles de Gaulle - สถานีรถไฟ Etoile และสถานี RER ที่จะเชื่อมต่อไปยัง Le Louvre อำเภอ Le Marais และดิสนี่แลนด์ ปารีส
 • เซ็นเจมส์ ปารีส
  ใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาที ในการเดินจาก Champs Elysees โรงแรมแห่งนี้ตั้งเด่นสง่าที่อาคารศัตวรรษที่ 19 ตั้งอยู่ในสวนส่วนตัว
  ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและทีวีจอแบน และมีบริการวายฟายของทางโรงแรม ที่นี่มีบาร์ห้องสมุดที่ดีและ โรงแรมยังมีสปาที่ท่านสามารถทำด้วยตัวเอง

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน