• โรงแรมโตเกียววิหาร พุทธคยา
  โรงแรมโตเกียววิหารตั้งอยู่ที่พุทธคยา ตรงข้ามกับวัดญีปุ่น ห้องแอร์ตกแต่งด้วยผ้าของท้องถิ่นและมีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำฝักบัวส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการห้องอาหารเปิดตลอด 24 ชั่วโมง
  ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล เคเบิ้ลทีวีและระเบียงส่วนตัว ตู้เซพส่วนตัวและอุปกรณ์รีดผ้า โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากวัดไทย 300 เมตร และห่างจากวัดมหาโพธิ์ 900 เมตร และอยู่ห่างจากสนามบินกายา 6 กิโลเมตร และ 15 กิโลเมตรจากสถานีรถไฟกายา
  บริการซักแห้งและอาหารเช้า
 • โรงแรม Taj Darbar ที่พุทธคยา
  โรงแรมให้บริการที่เค้าเตอร์ 24 ชั่วโมง และมีวายฟายอินเตอเนตในสถานที่ส่วนรวม โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณพุทธคยาที่องการณ์ยูเนสโก้ขึ้นให้เป็นมรดกโลก โรงแรมแห่งนี้มีให้บริการที่จอดรถ ตู้เซพนิรภัยและสวนที่ถูกบำรุงรักษาอย่างดี ห้องแอร์มีตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์ดาวเทียมจอแบน มินิบาร์ โทรศัพท์และโต๊ะทำงาน มีห้องน้ำในตัว มีร้านอาหารอินเดียและอาหารยุโรป
  โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากวัดเกาหลี วัดไทย และวัดมหาโพธิ์ 1 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินกายา 12 กิโลเมตร
 • Lotus Nikko พุทธคยา
  ดำเนินการภายใต้การอุปถัมป์ของกลุ่ม Lotus Nikko กับคำขวัญเพื่อให้ผู้แสวงบุญทั้งหลายและผู้ที่มาท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด Lotus Nikko มีห้องพักที่สะดวกสบายกับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ มีห้องที่ตกแต่งสุดหรู 46 ห้อง และห้องเพลสซิเด้นสวีท 1 ห้อง ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย แต่ละห้องมีห้องห้องอาบน้ำที่มีทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น
  มีร้านอาหารที่เปิดในสนามหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่และมีอาหารที่ดีที่สุดของอินเดีย อาหารยุโรปและอาหารตะวันออก
  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ใจกลางของสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์พุทธคยา ถัดจากวัดมหาโพธิ์และอยู่ห่างสนามบิน 10 กิโลเมตร
 • ดิอิพีเรียล พุทธคยา
  โรงแรมดิอิมพีเรียล พุทธคยา เป็นโรงแรมที่สร้างขึ้นใหม่ในพุทธคยา 3 กิโลเมตรจากสนามบินกายา 5 กิโลเมตรจากวัดมหาโพธิ์และ 10 กิโลเมตรจากสถานีรถไฟกายา เป็นโรงแรม 3 ดาวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความสะดวกสบาย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สวยงามกับโรงแรมที่ครบวงจร เรามีห้องมาตรฐานทั้งหมด 60 ห้อง 2 ห้องสวีท และ 1 ห้องจูเนียร์สวีท ที่ซึ่งมีความพิเศษและตกแต่งอย่างดีเพื่อให้ความสะดวกสบายมากและเป็นที่ประทับใจแก่ผู้มาพักที่สุด
 • โรงแรมไอดีลทาวเวอร์ พาราณสี
  โรงแรมไอดีลทาวเวอร์มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เป็นทางเลือกที่ดีแห่งหนึ่งในการมาพัก มีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆมากมายอยู่ใกล้ๆ รวมถึง Bharat Mata วัด Vishwanatha วัด Kashi Vishwanath และ Dasaawamedh ghat ที่อยู่ใกล้เช่นกัน มีแหล่งช๊อปปิ้งอยู่ข้างๆ บริการความงาม และร้านทำผม ผู้มาพักสามารถสนุกไปกับการดื่มที่บาร์หรือเล้าจ์ ตกแต่งภายนอกด้วยอิฐที่ทันสมัย
  ล๊อบบี้
  มีแสงสว่างเล็กๆส่องแสงที่ล็อบบี้
 • โรงแรม HHI พาราณสี
  สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองพาราณสี อยู่ติดกับ Bharat Mata และ วัด Vishwanatha โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับวัด Kashi Vishwanath และ Marnikanika Ghat
  มีห้องพักแอร์ทั้งหมด 98 ห้อง มีมินิบาร์และโทรทัศน์จอแบน วายฟายอินเตอร์เนต และโปรแกรมดาวเทียมให้บริการเพื่อความบันเทิง ห้องอาบน้ำส่วนตัวแบบฝักบัว และกระจกแต่งหน้า มีโทรศัพท์สายตรง ตู้เซพนิรภัยและโต๊ะเขียนหนังสือ
 • ดิอิมพีเรียล กุสินารา
  ดิอิมพีเรียล กุสินาราตั้งอยู่ทางขวาของใจกลางเมือง มีห้องพักที่สะดวกสบายที่ตกแต่งไว้สำหรับทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ร้านอาหารขงโรงแรมเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการทานอาหารในโรงแรม
  สนามบิน Gorakhpur ใช้เวลาเดินทางจากโรงแรมแห่งนี้เพียงแค่ไม่ถึง 40 นาที
 • โรงแรมเนอวานา ลุมพินี
  ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาที จากตลาดท้องถิ่น โรงแรมเนอวานามีห้องพักหลายห้องพร้อมห้องอาบน้ำ เป็นห้องอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น โต๊ะเขียนหนังสือและฟรีวายฟาย ลุมพินีมีสวนอันศักดิ์สิทธิ์ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 22 กิโลเมตร
  โรงแรมแห่งนี้มีห้องแอร์พิเศษและตกแต่งด้วยโต๊ะ ตู้เย็น และโทรทัศน์ดาวเทียม ห้องอาบน้ำที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำและฝักบัว
  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 1 กิโลเมตร และห่างจากสนามบิน Bhairahawa ประมาณ 3 กิโลเมตร และยังมีบริการรถเช่าให้กับผู้มาพักเพื่อจะได้สะดวกในการเดินทางไปสำรวจทางศาสนาด้วยตนเองอีกด้วย
  นอกจากนี้ยังมีให้บริการตู้เซฟที่เค้าเตอร์ประชาสัมพันธ์ มีโต๊ะสำหรับนักท่องเที่ยวและห้องอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น
  ร้านอาหาร Suppiya ให้บริการอาหารจีน เนปาล ยุโรป และอินเดีย Soma มีให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลแปลกใหม่และเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย และมีบริการห้องพักด้วย
 • โรงแรมนิวคริสตัล ลุมพินี
  ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างทะเลสาบและเมือง โรงแรมนิวคริสตัลตกแต่งอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
  ทุกห้องมีแอร์ในตัวทั้งหมด พร้อมกับห้องอาบน้ำและฝักบัวกับ โทรศัพท์ IDD ในตัว
  สิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านธุรกิจและการพักผ่อนเป็นสิ่งเติมเต็มให้สถานที่นี้สมบูรณ์และสวยงามมากขึ้น ทุกคืนท่านจะได้นั่งดูโปรแกรมทางด้านวัฒนธรรมของชาวเนปาล ที่สะท้อนให้เห็นถึงมรดกทางวัฒนธรรมของศาสนา เราอยู่ระหว่างทางเข้าของสวนลุมพินีอันศักดิ์สิทธิ์ เป็นสถานที่พระพุทธเจ้าทรงประสูติในปี 623 ก่อนคริตกาล สนามบินGautam Buddha 18 กิโลเมตร และ Sunauli (เนปาล / อินเดีย) 28 กิโลเมตร จากโรงแรม

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน