• อมันนุสารีสอร์ท
  อมานุสาตั้งอยู่บนสวนในเนินเขาของบาหลีตอนใต้ ไม่ไกลจากที่นี่มีบาหลีเนชั่นนัลกอร์ฟรีสอร์ท (ปัจจุบันปิดปรับปรุง) ทอดยาวไปตามมหาสมุทรอินเดีย ในขณะที่ใกล้กับถนน Bougainvillea - Shaded ของ Nusa Dua
  Dua ซึ่งข้างทางจะมีร้านค้าและรีสอร์ทมากมาย สนามบินนานาชาติใน Denpasar เมืองหลวงของเกาะใช้เวลาขับรถไปจากรีสอร์ทเพียงแค่ 20 นาที
  ขึ้นชื่อในเรื่องอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช๊อปปิ้ง และสถานบันเทิง มีโอาสในการสำรวจมากมายในบาหลีตอนใต้
  จากความทันสมัยของเมือง Sanur และ Seminyak ไปจนถึงชายหาดของ Nusa Dua และ Kuta ท่านสามารถสัมผัสกับความมีชีวิตชีวา "ใหม่" ความสงบของบาหลีจากอมันุสา
  ถนนที่คึกคักที่เรียงรายไปด้วยร้านขายของ สิ่งทอสีสันต่างๆ ไม้แกะสลัก อัญมณี หินประติมากรรมและภาพวาดที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของเกาะแห่งนี้
  ร้านแผงลอยริมถนนที่นำเสนอวัฒนธรรมของชาวอินโดนีเซีย เช่น ข้าวพัดเผ็ดปลา หรือสะเตะไก่ ไปจนถึงทรายขาวตามริมชายหาด เรือตกปลา พระอาทิตย์ตกที่งดงาม ต้นปาล์มที่โค้งให้ภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุด และบรรยากาศโดยรวมเป็นหนึ่งในการต้อนรับของเรา
  อมานุสาเป็นหัวใจของที่นี่ ท่านมีโอการที่จะได้เห็นว่าควมร่วมสมัยและความคลาสสิคมากมายอยู่ร่วมกันที่นี่ได้อย่างไร


 • อมันดารี รีสอร์ท
  อมันดารี (สถานที่แห่งความสงบ) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Denpasar ประมาณ 60 นาที และห่างจากศูนย์แสดงศิลปะของอูบัดในใจกลางเมืองบาหลีประมาณ 10 นาที
  ตกแต่งเหมือนกับหมู่บ้านของชาวบาหลี ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่หรูหรา ที่ท่านจะต้องจดจำถึงทางเดิน Andesite และพนังที่ตกแต่งด้วยหินที่ซ้อนต่อๆกันจนสูงเพื่อเลียนแบบการตกแต่งของวัฒนธรรมพื้นเมือง ทางเดินที่ผ่านอมันดารีและลงไปยังหมู่บ้านไปัยงแม่น้ำข้างล่าง กล่าวกันว่าเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ทุกๆ 6 เดือน เป็นเวลานับหนึ่งร้อยปี ชาวบาหลีจากหมู่บ้าน Kedewatan ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของอมันดารี ได้ทำเส้นทางผ่านบริเวณรีสอร์ทไปยังแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์
 • อมันคีระ รัสอร์ท
  อมันคีระ หรือเนินเขาแห่งความสงบเป็นโอเอซิสแห่งความสงบที่ห่างไกล เป็นสถานที่ของผู้สำเร็จราชการดั้งเดิมส่วนใหญ่ของบาหลี พื้นที่นี้เป็นมีกิจกรรมต่างๆของเจ้าบ้านตั้งแต่ขี่จักรยานเสือภูเขา เพื่อชมวัฒนธรรมต่างๆไปจนถึงวัด และพระราชวังน้ำโบราณ
  ตึกอมันคิระให้ความรู้สึกถึงการรอคอย เหมือนกับการขับรถที่คดเคี้ยวและลงไปยังล๊อบบี้ที่แสนสบาย ล้อมรอบไปด้วยต้นลีลาวดี ที่ล๊อบบี้สามารถมองเห็นวิวของมหาสมุทรซึ่งเป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ของรีสอร์ทที่เป็นลักษณะสระน้ำสามหรั่น ลงมาด้านล่างของรีสอร์ทกลับไปยังสวนมะพร้าวในชายหาดส่วนตัว มันคือคลับชายทะเลที่มีสระว่ายน้ำ กับการทานอาหารในแบบสบายๆ มี 34ห้องสวีทที่ตั้งอวดสายตา มีต้นไม่เขียวชอุ่มรอบๆรีสอร์ท สามารถมองเห็นทัศนียภาพทางทะเลได้ทั้งหมด
  รีสอร์ทแห่งนี้ติดกับ Manggis Candi Dasa Tenganan และหมู่บ้านอื่นๆ ที่ซึ่งยังคงมีการฝึกทำงานฝีมือท้องถิ่น และมันมีความคุ้มค่าแห่งการพยายามที่จะสำรวจความสวยงามทางธรรมชาติของพื้นที่แห่งนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน