• โรงแรมลาฟเฟิล เลอ รอยัล
  เป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหราระหว่างและเสน่ห์ของโลกเก่า ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวที่ท่านสามารถมองเห็นวิวของสระว่ายน้ำและวิวของสวนหย่อม นอกจากนี้ยังพรั้งพร้อมไปด้วยสปาและร้านอาหารอีก 7 แห่งให้เลือก
  ตั้งอยู่ที่ใจกลางของกรุงพนมเปญ ใช้เวลาขับรถมาจากสนามบินนานาชาติมาโรงแรมเพียงแค่ 20 นาที ห่างจากพระราชวังและพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเพียง 2 กิโลเมตร ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ผ่านดาวเทียมและมินิบาร์ มีห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับไดร์เป่าผม บริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง และวายฟายอินเตอเนต
  แขกที่มาพักสามารถลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งได้ พักผ่อนด้วยการซาวน่า หรือออกกำลังกายในศูนย์ฟิตเนต รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเช่น ย่านธุรกิจและโต๊ะสำหรับนักท่องเที่ยว
  ร้านอาหารเลอรอยัล มีให้บริการอาหารฝรั่งเศสและอาหารเขมร ในขณะที่ The Conservatory มีแซนวิช พาสตี้และเครื่องดื่ม ทั้งสองที่มีการแสดงคนตรีสดในตอนค่ำ

 • โรงน้ำชา : โรงแรม Asian Urban
  โรงน้ำชา : โรงแรม Asian Urban
  โรงน้ำชาเป็นหนึ่งในโรงแรมใหม่ล่าสุดของพนมเปญและมีแรงบันดารใจมาจากโลกของชา
  มีทั้งหมด 52 ห้องที่มีกลิ่นอายของเอเชีย ซึ่งราคาไม่แพง มีเลาจ์น้ำชาขนาดใหญ่ ที่มีความหลากหลายของเค้ก ไอศครีม และชาที่มีให้เลือกมากมายกว่า 30 ชนิด โรงแรมนี้ตั้งอยู่ทางขวาของใจกลางเมือง ซึ่งสามารถเดินไปยังศูนย์ประวัติศาสตร์ของเมืองหลวง
  พระราชวัง พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ และริมแม่น้ำ

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน