• อมันโคระ เมืองทิมพู
  ตั้งอยู่ที่ป่าส้นสีฟ้าในต้นน้ำตอนบนของพื้นที่ Motithang ของหมู่บ้านทิมพู อมันโคระ ทิมพูมีห้องสวีททั้งหมด 16 ห้อง ที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวเมืองหลวงและแหล่งช๊อปปิ้ง ในขณะที่ยังคงเงียบสงบจากความวุ่นวายและความคึกคักของศูนย์กลางทางการค้าของอาณาจักรนี้
  รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับแรงบันดารใจมาจากสถาปัตยกรรม Dzong ที่ประกอบด้วยอาคารหินสีขาว ง่ายต่อการไปถึงสนามหญ้าที่อยู่ล้อมรอบ เป็นบันไดจากสถานที่แห่งนี้ไปยังห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารที่มีเพดานสูงและตกแต่งด้วยผนังไม้
  และโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้งจะทำให้ท่านได้ชมวิวของลำธารที่อยู่ใกล้ๆและป่าไม้บริเวณโดยรอบ มีห้องทำทรีสเม้นและสปา 3 ห้อง ( 2 ห้องเดี่ยว และ 1ห้องคู่) มีห้องอบไอน้ำและห้องเปลี่ยนชุดให้บริการ
 • อมันโครา Punakha
  โรงแรมแห่งนี้สามารถขับรถไปทางเหนือของสถานที่น่าประทับใจของศตวรรษที่ 17 Punakha Dzong และพระราชวัง Puntsho Pelri ไม่ไกลมากนัก
  อมันโครา Puntsho ง่ายต่อการข้ามไปยังสะพานที่อยู่เหนือ The Mo Chhu (แม่น้ำแม่) ใช้เวลาในการเดินสั้นๆหรือขับรถพาแขกไปชมการออกแบบความซับซ้อนขนาดใหญ่ของบ้านไร่ท้องถิ่นของภูฏาน
  ที่นี่สร้างมาจากชาวนาชื่อ Je Khenpo (เจ้าอาวาสแห่งภูฏาน) คล้ายกับเป็นที่พักเพื่อดูแลนาข้าวและสวนผลไม้โดยรอบ ความแปลกตาของโครงสร้างสามชั้นกับภาพวาดฝาผนังรูปผักแปรรูปซึ่งตอนนี้เป็นพื้นที่สำหรับบุคคลทั่วไป ห้องรับประทานอาหารจะอยู่ที่ชั้นล่างส่วนชั้นบนมีพื้นที่สำหรับพักผ่อนและมีห้องสำหรับทำสมาธิและสวดมนต์
  สนามหญ้าของบ้านไร่แห่งนี้เหมาะแก่การรับประทานอาหารนอกบ้านและเป็นการพักผ่อนตลอดช่วงที่อากาศเย็นสบายของ Punakha สถานที่ใกล้เคียงคือ Tea Pavilion ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นครัวของพระราชวังฤดูร้อนมาก่อน และไม่ไกลจากที่นี่มีสปาสองชั้นที่ให้บริการโยคะและห้องทำสมาธิอยู่ชั้นบนที่ท่านจะได้เห็นวิวของนาข้าวที่อยู่โดยรอบ และห้องทำทรีสเม้นสองห้อง ห้องอบไอน้ำและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าจะอยู่ที่ชั้นล่าง
 • อมันโครา Paro
  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านบารักขา ใช้เวลา 30 นาทีจากสนามบินนานาชาติ Paro ห้องสวีททั้ง 24 ห้องขัดแย้งกับองค์ประกอบที่เรียบง่ายด้วยการออกแบบที่ร่วมสมัย ลักษณะทางสถาปัตยกรรมที่ประกอบด้วยผนังธรรมชาติ กับหลังคาที่ลาดเอียง ตรงกลางเป็นสนามกระเบื้องปูพื้นขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับที่พักและห้องอาหาร ห้องสมุด และระเบียงกลางแจ้งที่มีเตาผิงไว้ให้ความอบอุ่น
  มีโซฟาที่นุ่มสบายและเก้าอี้รับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นที่มีหน้าต่างที่เป็นกระจกยาวตั้งแต่พื้นไปจนถึงเพดาน ซึ่งเผยให้เห็นป่าที่เต็มไปด้วยสนสีฟ้า บรรยากาศที่อบอุ่นและแสนสบายนี้เหมาะแก่การจิบเครื่องดื่มต่างๆและแลกเปลี่ยนกันเล่าเรื่องต่างๆ ห้องสมุดที่อยู่ติดกันมีหนังสือต่างๆมากมายเกี่ยวกับพุทธศาสนา ตำนานท้องถิ่น สิ่งทอและเทือกเขาหิมาลัย นอกจากนี้ยังมีอินเตอร์เนตไว้ให้ผ่านคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในบ้าน มีงานหัตถกรรมแบบดั้งเดิมของชาวภูฏาน สิ่งทอต่างๆและเสื้อผ้าอยู่ในห้องห้องบูติกขนาดเล็ก ถัดจากห้องนั่งเล่นจะมีห้องรับประทานอาหารที่เปิดสู่ระเบียงข้างนอก สามารถมองเห็นวิวของลำธารเล็กๆ และยังสามารถเห็นวิวของหิมะที่ห่อหุ้ม Jhomolhari และซากปรักหักพังของ Dzong โบราณได้อีกด้วย ความเรียบง่ายสไตล์คลาสสิคจากความอบอุ่นของโต๊ะส่วนกลางและผนังไม้สีเข้มที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของประวัติศาสตร์ของชาวภูฏาน ห้องอาหารของที่นี่มีให้บริการอาหารเช้า อาหารกลางวันและอาหารค่ำ ซึ่งหลากหลายด้วยอาหารอินเดีย อาหารตะวันตก และอาหารขึ้นชื่อของชาวภูฏาน ด้านหลังอาคารเป็นสปาสุดหรูที่ซึ่งแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ ชั้นบนจะเป็นห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องโยคะกระจก ส่วนชั้นล่างจะเป็นห้องทรีสเม้นท์สำหรับสองคนหนึ่งห้อง และห้องทรีสเม้นท์เดี่ยวสี่ห้อง แต่ละห้องมีห้องอาบน้ำฝักบัวและมีห้องอาบน้ำกลางแจ้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน