• โรงแรม Grandeur
  โรงแรม Grandeur ตั้งอยุ่ใจกลางเมือง Al Barsha ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่กี่นาทีจากห้างสรรพสินค้าของ Emirates และ Ski Dubai ลักษระโดดเด่นของที่นี่คือ สถานที่ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำอยู่บนด้านฟ้า ทุกห้องของที่นี่ได้ออกแบบแนวร่วมสมัย ห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อนทั้งหมด อีกทั้งบริการเสื้อคลุมอาบน้ำและไดร์เป่าผม. สามารถรับชม โทรทัศน์ผ่านจานดาวเทียม และมินาบาร์ไว้สำหรับบริการตัวเอง
  โรงแรมบริการ 24 ชม. สำหรับขนมและอาหารว่าง
  อีกทั้งการเปิดประสบการณืการรับประทานอาหารที่มีสีสัน อลังการไปกับดนตรีสด,ความบันเทิงแบบพิเศษจากนักร้องและศิลปินโดยตรงจากประเทศอินเดีย
  โรงแรม Grandeur สามารถเดินทางโดยง่ายและอยู่ในโซนปลอดโปร่งของประเทศดูไบ เป็นแหล่งช็อปปิ้งและเป็นโรงแรมที่ตั้งใกล้ชายหาดระดับต้นๆของดูไบ
  จากโรงแรมเดินทางไปยังสนามบิน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที
 • โรงแรม Ramada Chelsea
  โรงแรม Ramada โรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในเมือง Al barsha วึ่งอยู่ไม่ไกลกับ หมู่เกาะต้นปาล์ม หมู่เกาะที่มีชื่อเสียงระดับโลก
  ห้องพักของโรงแรมนี้มีลักษณะที่หรูหรา ขาวสะอาดดั่งผ่าลินิน หน้าต่างโปร่งจากเพดานจนถึงพื้น สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเป็นดูไบได้เป็นอย่างดี แต่ละห้องมีบริการ โทรทัศน์พาสมา และมินิบาร์
  โรงแรม Ramada บริการอาหารที่หลากหลาย รวมทั้งอาหารรสเด็ดจากครัวอินเดียและอาหารอาหรับ หรือเลือกแบบอย่างละครึ่งในหนึ่งจาน
  เดินทางสู่สนามบินนานาชาติดูไบ โดยใช้เส้นทาง Sheikh Zared ระยะทางประมาณ 500 เมตร
 • โรงแรม Auriz Plaza
  โรงแรม Auris Plaza ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Al Barsha เดินทางจากโรงแรม ไปยังห้างสรรพสินค้า Emirates ใช้เวลาเดินทางด้วยเท้าเพียง 5 นาที ลักษณะเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำแบบเปิดและศูนย์ฟิสเนตออกกำลังกาย ทุกห้องมีบรการ สัญยาณอินเตอร์เนต Wifi และตามสถานที่สาธารณะภายในโรงแรม
  มีบริเวณกว้างขวาง ทุกห้องที่นี่เป็นห้องชุด และปรับอากาศ มีบริเวณสำหรับนั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน รวมทั้งหมอนและผ้าลินนิน. มีบริการชุดคลุมอาบน้ำและไดร์ เป่าผม
  ประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวบริการตลอด 24 ชม. บริการห้องฝากกระเป๋า และฟรีที่จอดรถด้านข้างของโรงแรม
  โรงแรม Auris Plaza ห่างจากเกาะต้นปาล์มเพียง 8 กิโลเมตร และห่างจากห้างสรรพสินค้าที่ใีชื่อเสียงของดูไบเพียง 15 กิโลเมตร

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน