• โรงแรม Sarova Panafric ที่ Nairobi
  Sarova Panafric ตั้งอยู่ที่ชานเมืองของกรุงเนโรบี อยู่ห่างจากจากสนามบินระหว่างประเทศเคนย่า Jomo เพียง 18 กิโลเมตร และใช้เวลาเพียง 5 นาทีถ้าขับรถมาจาก CBD มีร้านอาหาร 2 ร้าน มีบาร์และสระว่ายน้ำ
  แต่ละห้องจะตกแต่งด้วย เครื่องปรับอากาศและมีระเบียง มาพร้อมกับทีวีดาวเทียม มินิบาร์สำหรับทำชาและกาแฟ ร้านอาหาร Flame Tree Restaurant and Bar มีระเบียงที่เปิดให้ท่านได้เห็นวิวของเมือง มีบริการอาหารเช้าสไตล์อังกฤษ อาหารกลางวันแบบเร่งด่วน 15 นาที และมีเมนูสำหรับอาหารกลางวันและอาหารเย็น ส่วนร้านอาหารอีกแห่งหนึ่งคือ Pool Garden Restaurant ให้บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่
 • ฟรามิงโก้ ฮิว แคมป์
  ฟรามิงโก้ ฮิว แคมป์ ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติทะเลสาบ Nakuru ที่มีชื่อเสียง ซึ่งตั้งอยู่ภายในหุบเขา Great Rift ของเคนย่า
  ใช้เวลา 30 นาทีโดยเครื่องบิน หรือ 2 ชั่วโมงโดยขับรถจาก Nairobi ตั้งอยู่ระหว่างภูเขาฮันนีมูน และตั้งอยู่ในบริเวณที่มีภูมิทัศน์สวยงามด้วยพฤกษาธรรมชาติและความหลากหลายของพืชแอฟริกาพื้นเมืองและดอกไม้ต่างๆ ฟรามิงโก้ ฮิว แคมป์เป็นมีที่พักเป็นเต้นที่ยอดเยี่ยมไว้ให้บริการ
 • Mara Sopa Lodge
  Mara Sopa Lodge ตั้งอยู่บนทางลาดชันของเทือกเขา Oloongams เป็นหนึ่งในที่พีกแรกที่สร้างใน Maasai Mara National Reserve แขกผู้มาพักสามารถวาดรูปที่พักที่สร้างมาจากการออกแบบมาจากเผ่าพันธ์ ล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์ที่หลากหลาย ครอบครุมพวกสัตว์ป่าจากทะเลทรายขนาดใหญ่ไปจนถึงกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิ ทั้งหมดนี้รวมถึงการล่าสัตว์สงวนของชาว Maasai Mara
 • มารา เลชัว แคมป์
  เต้นแคมป์ในพื้นที่มารา เลชัว แคมป์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Talek ที่ชุมนุมกันของพื้นที่ในการชมเกมทั้ง 4 ของชาว Maasai Mara เหนืออาณาเขตของสถานที่สงวนแห่งชาติ Maasai Mara
  Mara Leisure Camp ตั้งอยู่บริเวณรอบๆของหนึ่งในสถานที่น่าตื่นเต้นที่สุดในระบบนิเวศน์ของ Mara ทั้งหมด
  ตั้งอยู่ห่างจากประตู Sekenani ประมาณ 20 กิโลเมตร และใช้เวลาขับรถเพียงแค่ระยะเวลาสั้นๆจากแม่น้ำ Mara ที่ซึ่งม้าลายจะอพยพข้ามมาทุกๆเดือนกรกฎาคมและเดือนสิงหาคม
  ที่พัก มีเต้นถาวรทั้งหมด 32 หลัง เต้นทั่วไป 26 หลัง และบ้านพักปูน 6 หลัง

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน