• The Nairobi Boma
  โรงแรม BOMA Nairobi ประกอบไปด้วย 148 ห้องสุดหรู ซึ่งแต่ละห้องจัดประเภทแตกต่างกันออกไปได้แก่ 121 ห้องซูพีเรีย, 20 ห้องดีลักซ์, 5 ห้องบิสสิเนสสวีท, 1 ห้องเอ็กส์คูซีพสวีท. มีเลานจ์สุดหรูอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักห้องระดับ ห้องดีลักซ์ และห้องสวีท ทุกห้องที่นี่พร้อมอำนวยความสะดวก ไม่น่าจะเป็นสัญญาณอินเตอร์เน็ตระบบความเร็วสูง, ปลั๊กไฟหลายจุด, ทีวี แอลอีดี, โทรศัพท์ต่อสายตรง,
  ห้องพักทุกห้องและห้องสวีทมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่า เป็นสิ่งที่น่าจดจำสำหรับผู้เข้าพักอย่างแน่นอน
 • The Sarova Stanley
  สะดวกต่อการเดินทางไปยังสนามบิน, โรงแรม Sarova Stanley ตั้งอยู่ใจกลางของเมือง Nairobi สามารถเดินไปยังยังตลาดของเมือง, ฮอลล์ และหอสมุดแห่งชาติ อีกทั้งใกล้โรงแรมหรู รวมถึง จตุรัสของเมือง ศูนย์การประชุมแห่งชาติ Kenyatta
  โรงแรม Sarova Stanley มีบริการสปาเต็มรูปแบบ,สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องออกกำลังกาย อินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการในพื้นที่ส่วนกลาง (มีค่าบริการ) ในโรงแรม 5 ดาวนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ ได้แก่ ศูนย์ธุรกิจ, ห้องประชุมขนาดเล็ก และฝ่ายช่วยเหลือด้านเทคโนโลยี โรงแรมนี้มี บาร์ / เลานจ์ สำหรับพบปะสังสรรค์ในเชิงธุรกิจ พร้อมพนักงานให้บริการ เจ้าหน้าที่ดูแลแขก, มีฝ่ายให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยว / ตั๋ว ,บริการจัดงานแต่งงาน สิ่งอำนวยความสะดวก เพิ่มเติม ที่โรงแรม วิคตอเรีย บริการสปา, ห้องอบไอน้ำ และซาวน่า โดยคิดค่าบริการ ผู้เข้าพักสามารถ บริการรถรับส่งจากสนามบินไปที่โรงแรม (ตามคำขอ ) ที่จอดรถฟรี โรงแรมแห่งนี้มี พื้นที่สูบบุหรี่

  ห้องพัก
  ห้องพักมีชมเมืองและชมสวน ห้องพักปรับอากาศ 217 ที่ โรงแรม Sarova Stanley ประกอบด้วย สระว่ายน้ำส่วนตัว และระบบความปลอดภัย เตียงมีที่นอนเมโมรี่โฟม และผ้าปูที่นอนระดับพรีเมียม ผู้เข้าพักสามารถ ใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายระบบความเร็วสุงฟรีในห้องพัก ห้องพักมี ทีวี พลาสม่า มีช่อง ดาวเทียมแบบพรีเมียมและ ช่องรายการภาพยนตร์ฟรี ห้องพักทั้งหมดมี โต๊ะทำงานและโทรศัพท์ สายตรง พร้อมวอยซ์เมล ฝักบัว / อ่างอาบน้ำแบบรวม, กระจก แต่งหน้า / ที่ โกนหนวดและ อุปกรณ์อาบน้ำฟรี นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวก มีให้หากท่านต้องการ ได้แก่ เครื่องเป่า ผมและเตารีด / โต๊ะรีดผ้า บริการดูแลทำความสะอาด เป็นประจำทุกวัน...
 • Sarova Lion Hill Game Lodge
  Sarova Lion Hill Game Lodge ตั้งอยู่บริเวณเนินเขา ที่สามารถมองเห็น สิงโต นกกระเรียน สีชมพู ที่งดงาม แห่ง Lake Nakuru ทำเลที่ตั้ง สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลสาบและความงดงามของอุทยานแห่งชาติ Lake Nakuru เดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 2 ชั่วโมงจาก Nairobi, Sarova Lion Hill Game Lodge เป็นที่ชื่นชอบเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้มาเยือนประเทศเคนย่าเป็นอย่างมาก
  Sarova Lion Hill Game Lodge ได้ออกแบบอย่างชาญฉลาด ในส่วนของห้องพักห้องพัก ซึ่งมีพื้นที่นั่งเล่น สามารถมองเห็นวิว ที่สวยงาม ของทะเลสาบและสวนสาธารณะ บ้านพักยังประกอบด้วย สวนธรรมชาติที่มี ต้นไม้อะเคเชียที่สูง ทางเดิน คดเคี้ยวและมีสีเขียวตลอดทาง แต่ละจุดจะมีนกป้อนอาหารกันเป็นสวรรค์ ธรรมชาติสำหรับชีวิตนก และที่น่าดึงดูดใจไปกว่านั้น ที่นี่นกมากกว่า 400 ชนิด ที่อาศัยอยู่ใน สวนสาธารณะแห่งนี้

  Lake Nakuru National Park ถูกสร้างขึ้น ในปี 1968 เพื่อปกป้องฝูงขนาดใหญ่ของนกกระเรียนน้อยซึ่งผสมพันธุ์ และทำรังอยู่ ที่ด้านข้างของทะเลสาบ Nakuruให้มองไกลๆ จะเห็นเป็นขอบสีชมพู อุทยานแห่งชาตินี้ได้ตั้งอยู่ ที่ระดับความสูง ของ 4,000-5,767 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเลครอบคลุม 188 ตารางกิโลเมตรของพื้นที่ งความหลากหลายของระบบนิเวศที่ดี น้ำในทะเลสาบ ป่าไม้ ทุ่งหญ้า พุ่มไม้ สันเขา หิน สวนภายในบ้านไม่เพียงแต่ นกกระเรียน เท่านั้น ยังมีนกมากกว่า 400 สายพันธุ์ และเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่ง ที่จะเห็นแรด ขาว สัตว์ป่าอื่น ๆ ที่สวนสาธารณะ รวมถึง สิงโตเสือดาว , ม้าลาย เนื้อทราย Eland ยีราฟ และ อื่นๆอีกมากมาย
 • Sarova Mara Game Camp
  ไม่มีสิ่งใดที่สามารถเข้าถึงจิตวิญญาณของแอฟริกาตะวันออกได้ดีเท่ากับการชมสัตว์สงวนในสวนสัตว์เปิดแห่งประเทศเคนย่า ค่ายพัก Sarova Mara Game ได้มีการที่นั่งด้านหน้าเพื่อสัมผัสกับความงดงามที่สุดของธรรมชาติ และเห็นการเคลื่อนย้ายของฝูงควายป่า, แอฟริกาตะวันออกมีพื้นที่ราบไม่มีที่สิ้นสุด พื้นที่ที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดในโลกสำหรับสัตว์ป่า, จากที่ราบ Serengeti สู่ เนินเขา Maasai Mara เนินเขาที่มีสีสรรค์ตระการตาของประเทศเคนย่า มีควายป่า wildebeest มากว่า 1.4 ล้านตัว, ม้าลาย 200,000 ตัว และละมั่งจำนวนไม่ต่างจากม้าลาย ประเคนย่า ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีเส้นทางการเดินทางที่โหดที่สุด เส้นทางการหมุนเวียนตามกาลเวลามากกว่า 1800 ไมล์แต่ะปี ค่ายพัก Sarova Mara Game อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่ท่านสามารถเพลิดเพลินกับปรากฏการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร
 • Keekorok lodge
  กว่า 700 ตารางไมล์ของพื้นที่อันเขียวชอุ่มที่ขนานราบล้อมดวงอาทิตย์ Keekorok Lodge, สถานที่ให้บริการเก่าแก่ที่สุดใน Masai Mara บนพื้นที่สงวนพันธ์สัตว์ป่าในทิศตะวันตกเฉียงใต้เคนยา บ้านพักนี้ถูกเปิดในปี ค.ศ. 1962 และตั้งอยู่ในเส้นทางตรงของการอพยพของสัตว์ที่งดงามที่เกิดขึ้นทุกปีจากกรกฎาคม-ตุลาคม ผู้เข้าพักจะได้พบกับการผจญภัยซาฟารีในตอนเช้า และนั่งรถชมสัตว์ป่าในตอนเย็น สำหรับผุที่ทำการจองไว้แล้ว
 • Amboseli Serena Safari Lodge
  เงาที่สะท้อนมากจากภูเขา Kilimanjaro, ภูเขาที่สูงที่สุดในแอฟริกา ด้านข้างประกอบด้วยป่าละเมาะ ของต้นไม้ขนาดใหญ่และล่วงโรยตามธรรมชาติของฤดูกาลใบไม้ผลิ อากาศที่สะอาด สดชื่นในยามเช้าที่ Amboseli ยอดเขา Kilimanjaro เมื่ออยู่ใต้ท้องฟ้า ก้อนเมฆจะปกคลุมยอดเขามองคล้ายๆหิมะคลุมยอดเขาเลยทีเดียว คุณสามารถนั่งบนแท่นของภูเขาไฟ ในตอนกลางที่ราบของ Masai เพื่อชมความสวยงามของโลกที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ
  จุดเด่นของ Maasailand คือการตกแต่งบ้านพักเป็นเหลี่ยมคล้ายๆเม็ดเพชร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของนักรบในตำนาน หัวใจของที่นี่คือ การให้ร่มเงาต
  ของต้นปาล์ม สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม ด้านข้างของห้องเป็นส่วนที่ยื่นออกไป แต่ละห้องได้ถูกออกแบบคล้ายบ้านเป็นตึกเดียว มีทาออกเดียวที่สามารถเปิดประตูลงสู่พื้น รุปแบบของ Maasailand คือการวาดลวดลายบนฝาผนังด้วยฝีมือ
  ความหรูหราภายในป่า
  ห้องอาบน้ำที่ส่วนตัวหรูหราภายในตึก อยู่ชั้น 2 ทางด้านขวาอากาศถ่ายเทสะดวก ทางด้านซ้าย พื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ได้รับแรงบันดาลใจ มาจาก Maasai ใช้มือวาดบนผนังปูนเปียก เตียงขนาดคิงไซค์ หรือเตียงคู่หรูหรา มีที่คุ้มกันยุง รวมถึงห้องน้ำ (มีห้องอาบน้ำฝักบัว) โต๊ะเขียนหนังสือ โต๊ะเครื่องแป้ง และระเบียงส่วนตัว
 • Kilaguni Serena Safari Lodge
  ดินแดนแห่งสิงโตและลาวา
  ตั้งอยู่ด้านหลบทางลมของภูเขาKilimanjar และตั้งอยู่ทางด้านความสวยงามของ ภูเขาไฟ Chyulu Hills, ความเป็นคลาสสิกของที่นี่คือ การสร้างด้วยหินที่มาจากแอ่งน้ำตนเองทั้งหมด แอ่งน้ำทั้งหมดนี้แต่ละวันจะมี ช้าง ความ และสัตว์อื่นๆอีกมากมายมาเยือนให้เราได้เชยชม ที่นี่คือบ้านพักในหนึ่งเดียวที่สร้างในอุทยานแห่งชาติ ให้ความรู้สึกสบาย เงียบสงบ เหมาะสำหรับการชมสัตว์ป่าสงวนเป็นอย่างยิ่ง
  ด้านหน้าประกอบไปด้วยหินภูเขาไฟ และหินตามธรรมชาติที่มาจากหุบเขา เป็นที่มาของคำว่า "แกร่งอย่างแรดหนุ่ม" ถูกสร้างเพื่อรับประทานอาหาร พร้อมกับมีระเบียงที่ยื่นลงไปยังแอ่งน้ำ
  ห้องพักทุกห้อง มีห้องน้ำในตัว พื้นที่กว้างขวาง มี ระเบียงส่วนตัว บางส่วนสามารถมองเห็นแอ่งน้ำ บางส่วนเห็นภูเขา Chyulu ซึ่งเป็น ภูขาไฟแห่งหนึ่งในโลกที่มีอายุน้อยที่สุด สำหรับกิจกรรม ขอเสนอ การขับรถชมสัตว์ป่านานาชนิด เดินนำทาง รับประทานอาหารเช้ากลางทุ่ง ปีนภูเขาไฟ และการเดินทางไป Mzima Springs, และในแอ่งน้ำใสๆ มีฮิปโปร์อยู่เป็นจำนวนมาก
 • Ashnil Aruba Lodge
  Ashnil Aruba Lodge ตั้งอยู่ใจกลางของอุทยานแห่งชาติ Tsavo East ในประเทศเคนย่า
  ที่พักประกอบด้วย 40 ห้องดีลักซ์ส่วนตัว ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ร้านค้าของที่ระลึกและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ
  ที่พักทั้งหมดที่ Ashnil Aruba Lodge เป็นแรงบันดาลใจจากแอฟริกัน ห้องพักแต่ละห้องมีบริเวณที่นั่งเล่น ตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำพร้อมห้องอาบน้ำ ห้องอาบน้ำฝักบัวและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน