• โรงแรม Taj Tashi
    Taj Tashi ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของภูฏาน ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมวิวและชมเทือกเขาในแนวกว้าง การออกแบบของโรงแรมแห่งนี้จะออกแบบทางสถาปัตยกรรมในลักษณะของชาวภูฏานดั้งเดิมและใช้มือตกแต่งโดยช่างฝีมือต้นแบบ ห้องทั้ง 66 ห้องถูกผสมผสานความงดงามของประเพณีและความทันสมัยกับความสง่างามและความหรูหราร่วมสมัยของพวกเขา ห้องรับประทานอาหารและบาร์ให้บริการอาหารของท้องถิ่นและเครื่องดื่มรวมไปถึงอาหารแถบยุโรปและอาหารเอเชีย
  • The Uma Como Paro
    Uma COMO PARO เป็นที่พักสไตล์หรูหราที่ตั้งอยู่ในใจกลางของภูฏาน ท่านจะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเทือกเขาหิมาลัยที่เก่าแก่ เทือกเขาหิมาลัยอยู่ห่างจากระดับพื้นดิน 38 เอเคอร์ ประกอบด้วยห้องพักทั้ง 20 ห้อง และบ้านพัก 9 หลังจะออกแบบเป็นสไตล์พื้นเมืองด้วยอากาศที่สดชื่น ที่นี่ยังมีบริการด้านการผจญภัยไว้ให้สำหรับแขกผู้มาพักอีกด้วย เมืองเพโลเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมหลักของภูฏานซึ่งอยู่ไม่ห่างไกลจากที่นี่ มีกิจกรรมหลายอย่างเช่น ไต่เขา ขี่จักรยานเสือภูเขา ตั้งแค้มป์ค้างคืนทั้งหมดมีให้บริการที่นี่ และแขกที่มาพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการบำบัดแบบองค์รวมได้ที่ COMO Shambhala Retreat และรับประทานอาหารค่ำได้ที่ร้านอาหาร Bukhari ที่ให้บริการอาหารภูฏานและอาหารของอินเดีย
  • โรงแรม Punakha
    โรงแรม Punakha คือโรงแรมแห่งที่สองของเราที่ถัดมาจาก Uma by COMO ของเพโล ตั้งอยู่บนโค้งแม่น้ำของเทือกเขา Punakha หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของภูฏาน Uma Punakha ทำให้ท่านเห็นวิวที่น่าหวาดเสียวจากห้องทั้งแปดห้องของโรงแรม ห้องพัก 2 ห้องมีห้องนอนที่เป็นส่วนตัว ห้อง COMO และห้องสำหรับเพื่อนและครอบครัว มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องพัก COMO ให้ความหรูหราท่ามกลางป่าไม้ผ่านร้านอาหารของเราและ COMO Shambhala สปา

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน