• โรงแรม Migmar Thimpu
  โรงแรม Migmar เป็นโรงแรมหนึ่งที่ขึ้นชื่อด้านความหรูหราในเมืองพาโร คุ้มค่ากับมูลค่าเงินที่จ่ายไป โรงแรมถูกสร้างขึ้นให้เป็นโรงแรมร่วมสมัยระหว่างสถาปัตยกรรมความเป็นเอกลักษณ์ของภูกาณและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย. ตั้งอยู่บริเวณห่างไกลจากเสียงรบกวนจากสุนัขเห่าและเสียงครึกโครมหรือปั่นป่วนจากนักเที่ยวย่ำราตรีในเมือง. พนักงานที่นี่เป็นกันเอง และพร้อมจะตอบสนองตามความต้องการของคุณ. ที่โรงแรมนี้มีคำขวัญว่า พักกับเรา พักกับธรรมชาติ
 • โรงแรม Kisa Thimpu
  ยินดีต้อนรับโรงแรมสไตร์บูติคอันดับหนึ่งของประเทศภูฏาณ Kisa ซึงมีความหมายว่า "ที่สงบสุขและมีชัย" เป็นโรงแรมระบบครอบครัว เป็นดั่งครอบครัวเดียวกัน คุณจึงมั่นใจได้ถึงการให้บริการเป็นแบบส่วนตัวและการดูแลรายบุคคล จนถึงการเลือกเบอร์ห้องก่อนเข้าพักที่บางโรงแรมต่อต้านสิ่งนี้ เราเปิดให้บริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม พ.ศ. 2551 และบริการต่อแขกผู้มีเกียรติเช่นคุณ
  ห้องพักทั้งหมด 35 ห้องจะให้ความสำคัญในเรื่องของความงดงาม โก้เก๋ทันสมัย และการบริการที่เป็นธรรมเนียมแบบฉบับของที่นี่ การบริการที่เป็นกันเอง บรรยากาศที่น่าดึงดูดที่ถูกออกแบบโดยใช้สิ่งทอตกแต่งภายในโรงแรม เน้นสีที่ให้ความอบอุ่น นุ่มนวล สบายตา ทุกห้องบริการทีวีจอแบน ขนาด 32 นิ้วพร้อมเคเบิ้ลแะจานเดียวเทียม, กาต้มน้ำไฟฟ้า, เครื่องตัดไฟส่วนตัว, ไดร์เป่าผม, บริการทำความสะอาดห้อง 24 ชม. บริการซักผ้า, บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ต, ที่จอดรถ และรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  เมื่อใดที่ท่านก้าวผ่านประตุเข้ามา ท่านคือผู้มีเกียรติของเรา ท่านคือ ครอบครัวของ Kisa ท่านสามารถปล่อยวางความกังวลระหว่างการเดินทางหรืออารมณืของการแปลกสถานที่. เรามีพนักงาน ทั้งหนุ่มสาว มีพลังที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกและความสนุกสนานให้กับคุณ เราเชื่อว่าคุณสามารถค้นพบความสงบสุขไดที่ Kisa และความสุขที่สุด ณ ภูฏาณ
 • โรงแรม Pedling Thimpu
  โรงแรม Pedling ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทิมพู ท่ามกลางแหล่งการค้าและช้อปปิ้ง เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับบรรดานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ว่าเป็นโรงแรมระดับต้นๆที่ให้ความสะดวกและสบาย ซึ่งเป็นหลักเกณฑ์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ โรงแรม Pedling ได้เปรียบทางด้านสถานที่ตั้งซึ่งสร้างความประทับใจแก่นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานกับความทันสมัยและรสนิยมทางด้านศิลปะแบบพื้นเมือง ซึ่งพร้อมด้วยบรรยากาศโดยรอบอันสดชื่นแก่แขกที่มาพักโรงแรมของเรา พนักงานที่นี่มุ่งเน้นเรื่องการเอาใจใส่ดูแลเป็นที่ตั้ง เข้าใจถึงความต้องการของผู้เข้าพัก และการบริการที่สุภาพอย่างแท้จริง แนวคิดของโรงแรมนี้คือการยึดมั่นในความมีน้ำใจของชาวภูฏาณอันมีคุณค่ามากในพื้นที่แห่งนี้ นี่คือหัวใจของการให้บริการของเรา อีกทั้งยังมีโครงการปกป้องสิ่งแวดล้อมภายใต้ชื่อ "PEDLING GREEN" อีกทั้งเข้าร่วมสนับสนุนด้านสุขภาพถือเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง เจ้าของโรงแรม Pedling เป็นเจ้าของสถาบันด้านพระพุทธศาสนา รายได้หักค่าใช่จ่ายทั้งหมดโรงแรมถวายเป็น ค่าใช่จ่ายประจำวันแด่ พระภิกษุ 400 รุป ณ วัด Gangteng Sangha Chholing
 • โรงแรม Jomolhari Thimpu
  โรงแรม Jumolhari ได้ถูกบูรณะให้ใหม่และมั่นคงกว่าเดิม และได้ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมชั้นนำของเมืองทิมพู มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ความเป็นภูฏาณแบบโบราณ รวมกับการออกแบบสไตร์บูติค จึงทำให้เมืองนี้เป็นที่โดดเด่นที่สุดในเมืองทิมพู
 • โรงแรม Olathang Paro
  โรงแรม Olathang โรงแรมที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตั้งอยู่ในจุดที่สวยและสุงที่สุด ท่ามกลางระหว่างกลางป่าสนสีฟ้าและสวนพฤกชาติในระยะ 28 เอเคอร์ ที่นี่จะทำให้ผู้เข้าพักได้รื่นรมย์ไปกับความเงียบสงบ ดื่มด่ำและใกล้ชิดธรรมชาติมาก โรงแรม Olathang สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2517 สำหรับแขกที่ถูกเชิญมาร่วมงานพิธีบรมราชาภิเษกของกษัตริย์องค์ที่ 4 แห่งประเทศภูฏาณ พระบามสมเด็จ Jigme Singye Wangchuck. ระยาทางจากสนามบินเพียง 5 กิโลเมตร
  ทางด้านสถาปัตยกรรมและโครงสร้าง จะเน้นทางด้านสิ่งที่ให้อำนวยความสะดวก สามารถรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความเป็นภูฏาณ โรงแรมแห่งนี้มีภัตตาคารร้านอาหาร&บาร์ให้เลือกหลากหลาย, ห้องประชุมสามารถบรรจุได้ถึง 250 ท่าน, ห้องสปาและ การอาบน้ำแบบดั้งเดิมโดยหินร้อน ซึ่งมั่นใจได้ว่า ท่านใดที่มาพักโรงแรม ท่านจะได้รับความสะดวกสบายและอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง
  เพลิดเพลินกับวิวอันสวยงามของขุนเขา เดินเรื่อยๆสบายๆตามทางลดเลี้ยวผ่านป่าสนที่ส่งกลิ่นหอม
 • รีสอร์ท Tiger Nest Resort Paro
  ในปีเสือ 2010 เราขอแนะนำรีสอร์ท Tiger nest ในเมืองพาโร รีสอร์ทที่น่าจับตามองในขณะนี้ เพราะเรารู้ว่าสิ่งใดคือสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ, ห้องที่อำนวยความสะดวกสบาย, และราคาไม่แพง เราขอเชิญชวนท่านได้สำรวจผ่านทางรูปภาพแล้วจะรู้ว่า เราสร้างสิ่งที่มีคุณภาพสำหรับคุณ รีสอร์ท Tiger Nest เป็นโรงแรมสไตร์บูติค รวมกับการออกแบบที่ดีที่สุดของภูฏาณแบบดั้งเดิม โดยประดับด้วยไม้แกละสลักสลับกัน, พื้นและบันไดไม้โอ๊ค, ทางเดินปูด้วนหินอ่อน และหลังคาหินชนวน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย
 • รีสอร์ท Tashi Namgey resort Paro
  ไม่ว่าท่านใดได้มาเยือนประเทศภูฏาณ ต้องผ่านหุบเขาที่สวยงามแห่งเมืองพาโร และหาไม่ยากสำหรับรีสอร์ท Tashi Namgay ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาสามารถมองเห็นสนามบินDrukair และแม่น้ำ Pa Chu ด้านล่าง, รีสอร์ทหนึ่งเดียวที่คุณเห็นเป็นอันดับแรกเมื่อถึงประเทศภูฏาณ ประเทศที่เล็กและมีอาณาจักรที่สวยงามของเรา
  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางใบไม้เขียวชะอุ่มและต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านสาขาเป็นบริเวณกว้างในระยะ 5เอเคอร์ ประกอบด้วยห้องที่กว้าวขวางจำนวน 39 ห้อง กระท่อม 15 หลัง และบังกะโลอีกหลายหลัง. ตั้งอยู่ด้านนอกเมืองพาโร. ให้ความอบอุ่น สิ่งแวดล้อมอันสงบสุข ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความเป็นภูฏาณแบบโบราณกับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ที่โด่นเด่นทั้งยังร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมโดยใช้ไฟ้าผ่านพลังงานแสงอาทิตย์, มุงหลังคาด้วยไม้, และฝาผนังดินโคลน รีสอร์ท Tashi Namgay เป็นรีสอร์ทในอุดมคติของนักท่องเที่ยวหลายๆท่านที่ต้องการความสงบ ผ่อนคลาย นอกจากจะให้ความสะดวกสบาย ทันสมัย ยังพร้อมเสนอบรรยากาศความเป็นภูฏาณอย่างแท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน