• Novotel Roma La Rustica
  Novotel Roma La Rustica เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ทันสมัยประกอบด้วย 149 ห้องซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับทางหลวงเพียง 14 กิโลเมตรจากพิพิธภัณฑ์ใจกลางกรุงโรม, 15 กม. จาก สนามบินCiampino และมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟ Roma Termini เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจ อีกทั้งยังมีห้องประชุม 7 ห้อง (บรรจุ 200 ท่าน) มีมุมส่วนตัวสำหรับธุรกิจ , WiFi, ห้องพักสำหรับครอบครัวสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน, Novotel cafe (เปิด 24 ชั่วโมง), บาร์, ห้องฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและที่จอดรถส่วนตัว
 • Grand Hotel Mediterraneo Florence
  Grand Hotel Mediterraneo ตั้งอยู่ในตำแหน่งยุทธศาสตร์ดีมากๆ เพียง 5 นาทีเดินไป Piazza Santa Croce, 10 นาทีเพื่อเดินทางไปยัง Michelangelo Square, 10 นาทีถึงแกลลอรี่ Uffizi หรือสถานที่ที่มีชื่อเสียง Ponte Vecchio แต่ในเวลาเดียวกันด้านนอกได้มีการควบคุมด้านการจราจรของ Florence ; ง่ายต่อการที่จะนำรถยนต์ออกเส้นมอเตอร์เวย์ A1ไปยัง Firenze Sud. โรงแรมสามารถมองเห็นแม่น้ำอาร์โน มีการบริการที่สะดวกสบาย: ห้อง 331 ห้อง ประกอบด้วยห้องสวีท, สวีทจูเนียร์, พาโนรามิ ดีลักษ์, ซูพีเรียและห้องคลาสสิก ร้านอาหาร ระเบียงบาร์ ศูนย์การประชุมฮอลล์ขนาดใหญ่ซึ่งอำนวยความสะดวกสบาย อินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งโรงแรมและที่จอดรถส่วนตัว
 • Novotel Venezia Mestre
  Novotel Venezia Mestre เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ทันสมัยประกอบด้วย 215 ห้องซึ่งตั้งอยู่เพียง 2 กิโลเมตรจาก สถานีรถไฟVenezia Mestre,7 กิโลเมตรจากศูนย์กลางของเวนิซและ 10 กม. จากสนามบิน เหมาะสำหรับการเดินทางธุรกิจก็มีศูนย์การประชุมที่มีห้องประชุม 6 ห้อง (บรรจุ 250 ท่าน) มุมธุรกิจและอินเตอร์เน็ตไร้สาย หากต้องการเดินทางไปยังเวนิสสามารถใช้บริการรถรับส่งที่กำหนดไว้โรงแรมไปยังPiazzale Roma นอกจากนี้ยังมีห้องพักสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 คน, ร้านอาหาร Novotelcafe, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและที่จอดรถ
 • Ameron Hotel Flora Lucerne
  Ameron Hotel Flora เหมาะสำหรับนักธุรกิจสมาร์ทอย่างท่าน ซึ่งทางโรงแรมมีสถานที่สำคัญและมีส่วนซึ่ง "พิเศษ" ของความเมตตาและการต้อนรับ ลักษณะตรงตาม Vivre savoir - การบริการที่สมบูรณ์แบบรวมถึงจุดเริ่มต้นที่ดีไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวที่พักผ่อนตามธรรมชาติ! สถานีกลางLucerne และพิพิธภัณฑ์ Rosengart อยู่ในบริเวณใกล้เคียงโดยตรงและใจกลางเมืองแห่งประวัติศาสตร์อย่าง Lucerne เช่นเดียวกับสะพาน Chapell ที่มีชื่อเสียงระดับโลก นอกจากนี้ยังมีมุมมองพาโนรามาของภูเขาและใกล้กับทะเลสาบLucerne ทั้งยังเป็นจุดหมายปลายทางที่สร้างความประทับใจและนิยมมากที่สุดในภาคกลางของสวิตเซอร์แลนด์
 • Novotel Paris La Defense
  Novotel Paris La Defense เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวในย่านธุรกิจของ La Defense, 50 เมตรจากรถไฟใต้ดินซึ่งจะนำท่านไปยัง Champs Elysees และร้านค้าปลีกพิเศษของปารีส โรงแรมประกอบด้วย 280 ห้อง ร้านอาหาร บาร์และห้องประชุม 8 ห้อง สำหรับการประชุมและสัมมนา โรงแรมแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งในการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือวันหยุดในปารีสกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ โรงยิมClub Med พร้อมวิวที่ยอดเยี่ยมซึ่งเห็นปารีสได้ดีเยี่ยม

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน