• โรงแรม Mirage Hotel Colombo
  Mirage Colombo อีกขั้นของความหรูหราแห่งประเทศศรีลังกา โรงแรมระดับ 4 ดาว ตามกำหนดการเพิ่งเปิดเมื่อเดือน ตุลาคม 2013 ที่ผ่านมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมในทุกสิ่ง
  ที่พักคุณภาพระดับสูง อาหารล่อตาล่อใจรวมถึงการต้อนรับอย่างเป็นมิตรซึ่งน่าอัศจรรย์ใจในไสตล์ศรีลังกาอย่างแท้จริง
  ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองโคลัมโบ ห่างจากสนามบินนานาชาติ Bandaranaike โดยสารรถยนต์ให้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง อยู่ทางด้านชายฝั่งทะเลตะวันตก
  Mirage Colombo ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วมกับกิจกรรมระดับโลกอย่าง "THE PERFECT BALANCE OF ACCESS AND ESCAPE"
  พร้อมวิวแห่งดวงอาทิตย์ตกลับขอบทะเลแสนงดงาม ท่านจะหวงแหนช่วงเวลากับกิจกรรมที่ท่านเลือกไม่ว่าจะเป็น แช่ในน้ำเกลือธรรมชาติ ผ่อนคลายกับหนังสือดีๆสักเล่ม เพลิดเพลินกับอาหาร หรือเพียงแค่ จ้องมองดวงดาวบนท้องฟ้า
  "PLANETERIUM" ภัตตาคารบนชั้นดาดฟ้า ท่านจะพบว่าไม่มีที่ใดอีกแล้วที่จะให้ความผ่อนคลาย การต้อนรับช่างน่าอัศจรรย์เท่า Mirage Colombo อีกแล้ว
 • โรงแรม Sigiriya Village Hotel
  Sigiriya Village เป็นกระท่อมที่ตกแต่งอย่างดีโดยมีป้อมปราการหิน Sigiriya แหล่งมรดกโลกเป็นฉากหลังที่สวยงาม ภูมิใจเสนอสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผ่อนคลายกับการนวดอายุรเวทและสนามเทนนิส
  Sigiriya Village เดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 10 นาทีถึงป้อมปราการหิน Sigiriya และ 40 นาทีจถึงวัดถ้ำ Dambulla ที่จอดรถฟรี
  กระท่อมที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมแบบผ้าท้องถิ่นและเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิก สดใสและโปร่งสบายพวกเขามีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัวพร้อมห้องอาบน้ำอุ่น
  ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของหิน Sigiriya ในขณะที่ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ศูนย์นวดอายุรเวและสิ่งอำนวยความสะดวกbarbecue
  บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อยและอาหารนานาชาติให้บริการในร้านอาหารที่เปิดโล่ง นอกจากนี้ยังสามารถนำไปรับประทานภายในกระท่อมของท่านด้วย
 • โรงแรม Thilanka Hotel Kandy
  Thilanka อยู่ห่างจากเมืองแคนดี้เพียง 5 นาที ล้อมรอบไปด้วยความงามของธรรมชาติและความสวยงามของภูเขา Hunnasgiriya และความงดงามของธรรมชาติแห่งUdawattaekelle ที่นี่มีบริการสปาและที่จอดรถฟรี
  ห้องพักปรับอากาศ มีระเบียงส่วนตัว สามารถมองเห็นทิวทัศน์ ของทะเลสาบ Kandy และป่า Udawattekelle ห้องพักแต่ละห้อง มีโต๊ะทำงาน ชา / กาแฟ และทีวีจอแบน พร้อมช่องเคเบิล
  โรงแรม Thilanka มีแพทย์ด้านสปาประจำของที่นี่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำ กลางแจ้งหรือเยี่ยมชมด้านในจะมีบริการร้านค้าและมีบริการซักรีด
  ภัตตาคารซึ่งให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า รวมถึงอาหารอื่นๆมากมาย และมีบริการเครื่องดื่มภายในบาร์ของโรงแรม
  เดินทางจากสนามบินนานาชาติโคลัมโบ โดยรถยนต์สู่โรงแรม Thilanka ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมง
 • โรงแรม HIlton Colombo
  ตั้งอยู่ในอาคารที่ทันสมัย​​สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรอินเดีย, Hilton Colombo เสนอการจัดเลี้ยงด้วยตัวเองซึ่งเป็นศูนย์กลางของเมืองนี้ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีสนามเทนนิสและคอทส์สควอช
  ห้องสวีทที่กว้างขวางสามารถมองเห็นทิวทัศน์เมืองหรือมหาสมุทร มีสถานที่นั่งเล่นสะดวกสบายด้วยทีวีจอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย​​รวมถึงเครื่องซักผ้าและอุปกรณ์รีดผ้า
  เพลิดเพลินกับศูนย์ออกกำลังกายพร้อมครูฝึกส่วนตัวหรือผ่อนคลายที่ห้องซาวน่าและอ่างน้ำร้อน หากสนใจเดินทางท่องเที่ยวโดยรอบโคลัมโบสามารถติดต่อที่โต๊ะบริการทัวร์
  เต็มอิ่มตลอดทั้งวันกับการรับประทานอาหารและบุฟเฟ่ต์ซึ่งมีอยู่ที่ยูเนี่ยนบาร์และห้องอาหารGrilled พร้อมอาหารนานาชาติให้บริการที่ Varandah Bistro, ในขณะที่เครื่องดื่มเบา ๆ มีให้บริการใน Pitstop คอฟฟี่ช็อป
  Hilton Colombo ห่างจากสนามบินนานาชาติ Bandaranaikeเพียง 21 กิโลเมตร
 • โรงแรม Cinnamon Hotel
  Cinnamon Lodge Habarana ตั้งอยู่ใจกลางของประเทศศรีลังกา ซึ่งมีวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกไม่ว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ ประเพณี เวลาแห่งการค้นพบ พื้นที่กว่า 27 เอเคอร์ได้สร้างสิ่งที่น่ารื่นรมย์และสวยงามท่ามกลางต้นไม้ 1,700 ต้น สูงล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ท่านจะได้พบความเงียบสงบท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี กับห้องพักซูพีเรีย 68 ห้อง,ห้องดีลักซ์ 63 ห้อง,ห้องสวีทซูพีเรียดีลักซ์ 2 ห้องและห้องสวีท 4 ห้องได้รับการออกให้ตั้งอยู่บนพื้นดินและยกพื้นสไตรส์กระท่อมเพื่อสร้างความสุนทรี
 • โรงแรม Mahaweli Reach Hotel
  โรงแรม Mahaweli Reach ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Mahaweli ที่พักระดับ 5 ดาวที่มีทิวเขาเป็นฉากหลัง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายและศูนย์อายุรเวท มีระเบียงส่วนตัวห้องปรับอากาศเปิดออกไปเห็นวิวที่สวยงามของพืชพรรณเขตร้อน ที่นี่ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิกและพื้นรวมทั้งเคเบิ้ลทีวี
  ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการนวดผ่อนคลายแบบอายุรเวทหลังจากออกกำลังกายที่สนามเทนนิส ทั้งนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกจักรยานให้เช่า, กีฬาทางน้ำและสิ่งอำนวนความสะดวกทางธุรกิจ อาหารเพื่อสุขภาพแบบฉบับของศรีลังกาให้บริการท่าน ณ ภัตตาคารพร้อมดนตรีสด
  โรงแรม Mahaweli Reach เดินทางโดยรถยนต์ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ไปยังสนามวิคตอเรียกอล์ฟและประมาณ 3 ชั่วโมงไปยังสนามบินนานาชาติโคลัมโบ

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน