• Crown Plaza Nottingham
  Crowne Plaza Nottingham เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ทันสมัยที่สุดใน Midlands เมืองซึ่งเป็นศูนย์ กลางของสำนักงานจำนวนมาก ในบริเวณใกล้เคียงยังมีสำนักงานราชการ มหาวิทยาลัย ศูนย์การแพทย์ควีนส์และคาสิโน Crowne Plaza Nottingham มีเครื่องปรับอากาศในทุกห้องนอน รวมถึงสระว่ายน้ำในร่ม โรงแรมยังใกล้กับสนามบิน East Midlands และสถานที่ท่องเที่ยว ใจกลางเมืองรวมถึงร้านค้าอื่นๆอีกมาก มีห้องพักถึง 210 ห้อง รวมทั้งด้วยทีวีจอแบน มินิบาร์ และตู้นิรภัย แล็ปท็อป ( ในห้องพักส่วนใหญ่ ) นอกจากนี้เรายังมีบริการอื่นๆทั้ง บาร์ ภัตตาคาร รวมถึงสโมสรเพื่อการพักผ่อนและที่จอดรถสามารถบรรจุได้ถึง 600 คัน และเข้าโรงแรมโดยตรงได้สะดวก เป็นอันดับหนึ่งใน East Midlands ด้านการประชุม มีห้องประชุมถีง 17 ห้องและห้องประชุมระดับดีเยี่ยม 6 ห้องในการบรรจุผู้ร่วมประชุมถึง 400 คน รวมถึงอุปกรณ์ที่ทันสมัยสามารถต่อกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย Nottingham เป็นเสมือนบ้านของ Robin Hood และ Paul Smith เป็นสถานที่ซึ่งรวมความเป็นประวัติศาสตรืและแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำได้อย่างลงตัว กีฬาที่ยังถือเป็นมรดกที่ยังหลงเหลือโดยมีสโมสร Trent Bridge cricket ซึ่งมีทีมฟุตบอลแห่งชาติคือ Nottingham Castle และ National Watersports ไม่เพียงแต่สถานที่ต่างๆที่สำคัญ ที่นี่ท่านยังสามารถรื่นเริงไปกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียง
 • Thistle Marble Arch London
  โรงแรม Thistle Marble Arch ตั้งอยู่ไม่ห่างจากถนน Oxford ใช้ชื่อจากหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่รู้จักกันในกรุงลอนดอน สร้างขึ้นบนห้างสรรพสินค้าเป็นประตูสู่พระราชวัง Buckingham ซุ้มประตูที่ยังหลงเหลืออยู่ ยังคงเป็นที่สัญจรพิเศษเฉพาะสมาชิกของพระราชวงศ์และกองร้อยของพระมหากษัตริย์, ทหารม้า, ทหารปืนใหญ่ รวมถึงบุคคลที่ได้รับการอนุญาติให้ผ่าน ที่มาของชื่อโรงแรม เนื่องจากว่าซุ้มประตูซึ่งทำมาจากอิตาลีเป็นหินอ่อนสีขาว หินอ่อนเป็นวัสดุที่นิยมและชื่นชอบกันมากในรูปแบบของ Art Deco movement ในปี ค.ศ. 1920 จนถึงปี ค.ศ. 1930 ซึ่งเป็นช่วงที่โรงแรม Thistle Marble Arch ได้ถูกสร้างขึ้นเช่นกัน ปัจจุบันโรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งเดียวที่มีอาคารแบบ Art Deco ที่ยังหลงเหลืออยู่ในกรุงลอนดอนและยังเป็นโรงแรมที่มีขนาดใหญ่บนถนน Oxford โรงแรมนี้มี 692 ห้อง ประกอบด้วยห้องดีลักษณ์ 281 ห้อง รวมถึงห้องดีลักษ์และห้องเอ็กคลูซีพ นอกจากนี้เรายังมีโรงยิมส่วนตัวเพื่ออำนวยความสะดวกในการออกกำลังกาย หรือจะเลือกเป็นเดินไปรอบๆสวนสาธารณะ Hyde Park
 • Radisson Blu Bristol
  โรงแรม Radisson Blu, Bristol เป็นเมืองที่ออกแบบได้อย่างมีรสนิยมเป็นอาคารที่สะดุดตาในใจกลางเมืองใกล้กับเมืองเก่าและส่วนใหญ่เป็นโรงละครแห่งเมืองวัฒนธรรม,พิพิธภัณฑ์,โรงละครและคอนเสิร์ตฮอลล์ใหม่ ฮอลล์ Colston โครงสร้างซึ่งห่อหุ้มด้วยกระจกส่องแสงแพรวพราว
  โรงแรมเป็นที่ประทับใจและเป็นสัญลักษณ์แห่งเมือง Bristol มีห้องพักบริการท่านถึง 176 ห้อง
  ห้องสวีทด้วยสิ่งอำนวยที่หรูหรา อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ห้องพักส่วนใหญ่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่ของริมน้ำที่สวยงาม ส่วนของภัตตาคาร Filini บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ตลอดจนการให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียนอร่อยสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ห้องประชุม 5 ห้องที่ทันสมัยและเพียบพร้อมสำหรับพบปะสังสรรค์ส่วนตัวและในเชิงธุกิจ
 • Midland Hotel Manchester
  โรงแรม Midland แห่ง Manchester เป็นอาคารที่มีเอกลักษณ์อันดับ 2 รองจากโรงแรม oozes luxury ซึ่งเน้นความหรูหรา สะดวกสบายและมีสไตล์ และเพลิดเพลินไปกับประวัติศาสตร์ที่ยังหลงเหลือใน Manchester ณ โรงแรมแห่งนี้ อีกทั้งยังมีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยม และรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของอาคาร ภายในยังตกแต่งด้วยผ้าที่หรูหราและอุดมไปด้วยโคมไฟระย้า โรงแรมมี 312 ห้องซึ่งต่างมีขนาดกว้างขวาง โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Manchester เหมาะสำหรับทั้งการพักผ่อนและพื้นที่ในการจัดประชุมซึ่งพร้อมอำนวยความสะดวกแก่บรรดาธุรกิจ ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้กับโรงละคร พิพิธภัณฑ์ และที่ผ่านไม่ได้คือแหล่งช็อปปิ้งซึ่งเป็นศุนย์กลางของเมืองนี้ ห้องประชุม14 ห้องประชุมสามารถบรรจุได้ 700 คน บริการฟรีอินเทอร์เน็ตให้กับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการช็อปปิ้งหรือรู้สึกเครียดจากการประชุม แน่นอน ท่านสามารถเลือกใช้บริการตามที่ที่ท่านต้องการไม่ว่าจะเป็น ผ่อนคลายไปกับสโมสรที่เปรียบเสมือนบ้านของท่าน มีทั้งโรงยิม สระว่ายน้ำและสนาม squas หากท่านต้องการสัมผัสอาหารค่ำที่เหนือระดับ ที่นี่มีหลากหลาย การันตีด้วยรางวัลจากการโหวตให้เป็นภัตตาคาร ร้านอาหารระดับท็อป ทั้งควบคุมคุณภาพระดับหัวหน้าเซฟที่มีระดับ

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน