• โรงแรม Asiana
  โรงแรมแห่งนี้อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้า Reef Mall, โรงแรมระดับ 5 ดาวมีบริการห้องพักทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดูไบ ที่นี่มีบริการสระว่ายน้ำ สปา และห้องออกกำลังกาย
  ภายในห้องพักให้โทนสีเหมือนดินพร้อมเส้นใยหรูหรา แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนและมินิบาร์พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ห้องน้ำทันสมัยซึ่งห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกออกจากกัน
  ร้านอาหาร Asiana เปิดให้บริการสำหรับอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ พร้อมบาร์ซึ่งบริการเครื่องดื่มหลากหลาย การบริการเกี่ยวกับห้องพักเป็นที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก
  โรงแรม Asiana Dubai สามารถเดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินนานาดูไบ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที และจากย่านธุรกิจ Sheikh Zayed ใช้เวลาประมาณ 5 นาที
 • โรงแรม Media One
  Media One โรงแรมเปิดใหม่ซึ่งเชื่อว่ามีความแปลกเป็นที่แตกต่าง มาจากการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างรูปแบบที่ให้ความรู้สึกไดนามิค เป็นที่โดดเด่นดึงดูดความสนใจที่เหมาะสมกับรสนิยม ความหลากหลายทางวัฒนธรรมของภูมิภาคนี้ ห้องประชุมแสนสะอาดพร้อมเตียงที่ให้ความสะดวกสบายเหมะสำหรับนักธุรกิจซึ่งเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก ท่านแน่ใจได้ว่าที่นี่สามารถสร้างชีวิตชีวาสำหรับท่านได้อย่างแน่นอน
 • Marco Polo
  Deira เป็นอำเภอท่ามกลางศูนย์กลางของธุรกิจและการพักผ่อน โรงแรม Marco Polo เน้นการบริการที่รวดเร็ว มีมิตรสัมพันธ์สำหรับนักธุรกิจและเหมะแก่การพักผ่อนหย่อนใจแก่นักท่องเที่ยว ประสบการณ์ที่ดีงามของการต้อนรับที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น อยู่ภายในซุ้มม่านแก้ว
  ภายในโรงแรมมีร้านขายของระดับพรีเมี่ยมซึ่งท่านสามารถนำไปทำเป็นอาหารระหว่างเดินทาง ในขณะเดียวกันที่นี่ได้อำนวยความสะดวกสำหรับเป็นที่พักผ่อน วัฒนธรรมของการบริการซึ่งจะช่วยให้ท่านผ่อนคลาย และสนุกกับการพักผ่อนในวันหยุดของท่าน การต้อนรับบนเส้นทางการเดินทางแสนนุ่มดั่งเส้นไหม
 • โรงแรม Regent Palace
  สถานที่สมบูรณ์เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะยาวหรือการดำเนินการประชุมส่วนตัว ห้องพัก Executive suite มาพร้อมกับพื้นที่นั่งเล่นแยกพร้อมด้วยห้องนอนที่มีเตียงขนาดคิงไซส์และสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงโทรทัศน์พลาสม่า 2 เครื่อง มีช่องดาวเทียม, มินิบาร์, เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ทั้งอินเทอร์เน็ต Wi-Fi, โทรศัพท์ไร้สาย, ชาและกาแฟที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่สองคนและเด็กคนหนึ่งหรือผู้ใหญ่สาม
 • โรงแรม Fortune Pearl
  โรงแรม Fortune Pearl ประกอบด้วยห้องพักที่หรูหรา พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตั้งอยุ่ใจกลาง ของดูไบ มีร้านอาหารบาร์และไนท์คลับ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเข้าใช้บริการศูนย์ออกกำลังกายและโต๊ะบริการทัวร์
  ห้องพักที่ โรงแรม Fortune Pearl ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย​​ด้วยไม้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และพื้นภายในห้องทีวีและมินิบาร์ ห้องสวีทมีทั้งห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางหรือบริเวณพื้นที่ที่นั่ง ทุกพื้นที่สามารถเข้าถึง Wi-Fi ฟรีได้สะดวก
  ผู้เข้าพักสามารถได้รับการบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่โรงแรม สำหรับมื้อกลางวันหรืออาหารเย็น Fortune Pearl มีร้านอาหารให้ท่านเลือกประเภทของอาหาร ทั้งท้องถิ่นและนานาชาติ ทั้งนี้บริเวณโดยรอบยังมีร้านอาหารหลากหลายสำหรับท่านที่ต้องการรับประทานนอกโรงแรม
  ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำ หรือเลือกรับประทานเครื่องดื่มที่บาร์ ทางโรงแรมยังมี ขบเขี้ยวที่บาร์เช่นกัน นอกจากนี้ยังพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง และศูนย์บริการด้านธุรกิจ และห้องประชุมพร้อมสิ่งอำนวยความสะอาด
  โรงแรม Fortune Pearl ห่างจากถนน Corniche แหล่งช้อปปิ้งดูไบ และสวนสนุกระยะทางไม่เกิน 1 กิโลเมตร ในพื้นที่ สถานีรถไฟใต้ดินPalm Deira Metro ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีทางเท้า และห่างจากสนามบินนานาชาติดูไบ 7 กิโลเมตร

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน