ประสบการณ์ ณ ฮานอย ฮาลอง นิงบิงห์ 4 วัน 3 คืน

 

วันที่ 1: Hanoi 

เดินทางถึงสนามบิน นอย ไบ จากนั้นไกด์นำท่าานเดินทางเข้าสู่ที่พักเพื่อเช็คอิน พักผ่อนอิสระ
ไกด์มารับท่านเพื่อรับประทานอาหารกลางวัน จากนั้น นำท่านชมเจดีย์ เฉิน ก๊วก
(Tran Quoc Pagoda) เป็นเจดีย์ที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงฮานอย คุณจะได้พบกับศูนย์กลางของกรุงฮานอย รวมไปถึง ทะเลสาบ Hoan Kiem Lakeวัดง๊อกเซิน เป็นวัดแห่งวรรณกรรม และเป็นย่านเก่าแก่่ เต็มไปด้วยความครึกครื้นและน่าตื่นเต้น คุณจะได้ช้อปปิ้งและพบกับร้านอาหารที่หลากหลายในย่านนี้ จากนั้น นำท่านชม หุ่นกระบอกน้ำ เป็นการแสดงที่มีชื่อเสียงมาก ที่โรงละคร Thang Long

 

ค้างคืน ณ โรงแรมที่ท่านเลือก
อาหาร : อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 2: Ninh Binh, Hanoi

หลังจากที่รับประทานอาหารเช้า ออกเดินทางสู่ Trang An ที่นิงห์ บิงห์ และ ล่องแม่น้ำท่ามกลางหุบเขา จะได้ชม วิว ทิวทัศน์ ผ่านเนินเขาคาร์ทและนาข้าวบนเรือแบบดั้งเดิมสวรรค์ช่างภาพของ บางครั้งเรียกว่า "ฮาลองเบย์น้ำจืด" คุณจะได้รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่น
ท่านจะได้ร่วมปั่นจักรยานไปที่ Hoa Lu, Hoa Lu เคยเป็นเมืองหลวงของประเทศเวียดนามเป็นเวลา 41 ปี ภายใต้ราชวงศ์ดิงห์และราชวงศ์เล จากนั้น ค้นพบศาลเจ้าที่สวยงามอุทิศให้กับจักรพรรดิดิงห์ เป็นผู้นำประเทศคนแรกที่รวมประเทศเข้าด้วยกัน จากนั้นนำท่านสู่กรุงฮานอย จะเดินทางกรุงฮานอยช่วงบ่ายๆ จากนั้น นำท่านรับประทานอาหารเย็น

ค้างคืน ณ โรงแรมที่ท่านเลือก
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 3: Halong Bay

เดินทางไปที่ อ่าวอาลอง (Ha Long Bay) เป็นสถานที่ๆมีชื่อเสียงมากที่สุด ได้รับแต่งตั้งให้เป็นมรดกโลกจาก องกรค์ ยูเนสโกและเป็นสถานที่ๆมี ภูเขาหินปูนที่ใหญ่ที่สุดในโลก คุณจะได้เดินทางไปรอบๆเกาะและจะได้เห็นวิวทะเลที่สวยงาม คุณสามารยว่ายน้ำ ตกปลา ปีนเขา จากนั้น นำท่านล่องเรือ เพื่อชมอ่าวลองเบย์ และจะได้ชม หมู่บ้านชาวประมง ทัวร์ของเราจะนำท่านไปในเขตที่เงียบ สงบ นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน

ค้างคืนบนเรือตามที่ท่านเลือก
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 4 Halong Bay, Hanoi, Bangkok

เช้า คุณตื่นขึ้นมาพร้อมกับสูดอากาศที่บริสุทธ์ เย็นสบาย คุณสามารถว่ายน้ำในทะเลสาบและเล่นโยคะ หรือบนเรือใหญ่นี้ หลังจาก ทานขนมปัง ชาหรือ กาแฟ สำหรับอาหารเช้า จากนั้น เรือเทียบท่าเพื่อนำท่านเที่ยวชมถ้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดที่อ่าวนี้ หลังจากท่านชมถ้ำแล้ว นำท่านเพื่อรับประทานอาหรกลางวัน ในขณะที่ล่องเรือกลับฝั่ง จากนั้นนำท่านกลับสู่กรุงฮานอย ระหว่างทางกลับสู่กรุงฮานอย นำท่านแวะชม หมู่บ้านเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยทักษะของชาวเวียดนาม

นำท่านกลับสู่สนามบินเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพ
อาหาร : อาหารกลางวัน
 

PACKAGE PRICE PP IN TWN SHARING UNTILL 31/03/14
PAX GOLDENSILK HOTEL SHERATON/MOEVENPICK
     GLORY CRUISE or similar      EMERAUDE CRUISE 
4 THB 28.900 THB 30.900 
2 THB 33.500 THB 36.500 
SGL SUPPL THB 5.500 THB 7.500

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน