ประสบการณ์เย็นสุดขั้ว ณ โรงแรม Ice Hotel

 

จองด่วน  โรงแรมน้ำแข็งมีที่จำนวนจำกัด

โรงแรมน้ำแข็งจะเปิดให้จองตั้งแต่ วันที่ 6 ธันวาคม 2013 ถึง 12 เมษายน 2014 

 

วันที่ 1: Stockholm

คุณจะเดินทางมาถึงกรุงสต๊อกโฮล์ม และนำสัมภาระไปให้กับพนักงานของทางโรงแรมที่รอรับอยู่ เมื่อท่านมาถึงโรงแรม ท่านสามารถนำสัมภาระไปเก็บและสั่งอาหารอาหารเช้าของทางโรงแรมได้ตามอัธยาศัย (นักท่องเที่ยวออกค่าอาหารเอง) และท่านจะเช็คอินห้องที่โรงแรมได้หลังจาก 14.00 น.เท่านั้น และไกด์ของท่านจะเดินทางมารับในเวลา 9.00 น. เพื่อพาท่านชมทัศนียภาพของกรุงสต๊อกโฮล์ม ท่านจะได้สัมผัสกับ พระราชวัง โบสถ์ พิพิธภัณฑ์วาสา และ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง Skansen ท่านจะไปพิพิธภัณฑ์วาสาทางเรือจากเมืองเก่า
ท่านจะเพลิดเพลินไปกับอาหาร 3 อย่างในเมืองเก่า แซลมอนคืออาหารหลัก
หลังจากท่านชมทัศนียภาพของเมืองเรียบร้อยแล้ว ไกด์จะนำท่านมาส่งที่โรงแรมในเวลาประมาณ 17.00น. และรับประทานอาหารค่ำตามอัธยาศัย

ค้างคืน ณ โรงแรม The Nordic Hotel หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารกลางวัน
 

 วันที่ 2, Stockholm

ท่านสามารถรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม วันนี้ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ทั้งวัน ดังนั้นท่านสามารถเดินเล่นไปรอบๆกรุงสต๊อกโฮล์มซึ่งไกด์ได้ให้คำแนะนำไว้แล้วว่าท่านสามารถไปไหน ทำอะไรได้บ้างในกรุงสต๊อกโฮล์ม รับประทานอาหารกลางวันและอาหารค่ำตามอัธยาศัย

ค้างคืน ณ โรงแรม The Nordic Hotel หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า
 

วันที่ 3: Stockholm, Kurina

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีรถมารับท่านสำหรับเที่ยวบิน Kiruna (โปรดทราบว่าเที่ยวบินภายในประเทศไม่รวมอยู่ในราคาที่โค้ดไว้ในหน้านี้ )
เมื่อท่านมาถึง Kiruna หลังจากเที่ยวบิน 1.5 ชั่วโมงที่ผ่านมา จะมีรถบัชเล็กรอเพื่อนำท่านมาส่งที่โรงแรมน้ำแข็ง เมื่อท่านไปถึงโรงแรม ท่านสามารถรับประทานอาหารกลางวันได้ตามอัธยาศัย ในช่วงบ่ายท่านสามารถพักผ่อนและเดินสำรวจสิ่งต่างๆของโรงแรมได้ แน่นอนทุกสิ่งคือเตียงนอนของคุณ เฟอร์นิเจอร์ บาร์ที่ล้วนทำมาจากน้ำแข็ง 

เวลา 19.00 น. จะมีรถมารับท่านเพื่อนำท่านไปชมแสงแห่งขั้วโลกเหนือ มันเป็นประสบการณ์ที่แสนวิเศษ คุณจะได้รับอาหารพื้นเมือง 3 มื้อ ที่แค้มในป่า และท่านจะกลับถึงโรงแรมในเวลาประมาณ 23.00น.  

ค้างคืนที่โรงแรมน้ำแข็งในห้องน้ำแข็ง
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารค่ำ

http://www.icehotels.co.uk/faq.htm
 

               วันที่ 4: Kurina, Icehotel

                 

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม และหลังจากนั้นจะเช็คเอ้าออกจากห้องพักเพราะว่าคืนที่ 2 ท่านจะต้องพักที่ห้องอุ่นของทางโรงแรม หรือถ้ามันสุดโต่งเกินไป ท่านสามารถพักที่โรงแรมปกติก็ได้ แต่ท่านจะต้องแจ้งกับทางเราตอนที่ท่านทำการจองทัวกับทางเราด้วย

เวลา 10.00 น. ไกด์จะมารับท่าน เพื่อนำท่านไปเพลิดเพลินกับการพจญภัยอันน่าตื่นเต้นที่อื่นๆต่อ ท่านจะไปที่ Dodge sledge เพื่อสนุกและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติของที่นั้น และท่านจะรับประทานอาหารแบบพื้นบ้านที่กระท่อมไม้  หลังจากนั้นเวลา 14.00 น. เพลิดเพลินไปกับทริปของเราต่อ คุณจะสัมผัสกับกวางเรนเดียร์ คุณสามารถให้อาหารเหล่าบรรดากวางเรนเดียร์ทั้งหลายและดื่มกาแฟหรือน้ำร้อน 
ประมาณ 17.00 น. ท่านจะกลับมาที่โรงแรมและพักผ่อนตามอัธยาศัย และรับประทานอาหารค่ำตามอัธยาศัย 

ค้างคืนที่ห้องของโรงแรมน้ำแข็ง
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน
 

                  วันที่ 5: Kurina, Stockholm

             

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านมาที่สนามบินใน Kurina สำหรับเดินทางกลับไปที่กรุงสต๊อกโฮล์ม เมื่อท่านมาถึงกรุงสต๊อกโฮล์มรถจะมาจอดที่ Arrival Hall เพื่อส่งท่านที่โรงแรม สำหรับอาหารกลางวันและอาหารค่ำของวันนี้เชิญรับประทานกันตามอัธยาศัย แน่นอนว่าท่านรู้ทางในกรุงสต๊อกโฮล์มแล้ว

ค้างคืน ณ โรงแรม The Nordic Hotel หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า
 

     วันที่ 6: Stockholm, Bangkok

           

ท่านจะเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าของทางโรงแรม และประมาณ 11.00 จะมีรถมารับท่านเพื่อนำท่านไปที่สนามบินออแลนด้า สำหรับการเดินทางในจุดหมายต่อไปของท่าน

อาหาร : อาหารเช้า

PRICE PER PERSON IN TWN SHARING

PAX DEPT 21 DEC DEPT 28 DEC DEPT 4 JAN  "14
8  THB 142.900 THB 126.500 THB 139.900
6 THB 143.900 THB 127.000 THB 140.900
4 THB 146.900 THB 130.000 THB 144.500
2 THB 153.000 THB 137.000 THB 151.200
  THB 20.000    

REMARK:
Domestic flight Sto-Kurnia-Sto is not included. Supplement around THB 12.000 to THB 15.000 pp
International flight by TG, depart Bkk on Saturdays. 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน