ท่องดินแดน แห่งยุโรป 14 วัน

ออกเดินทาง 10 เมษายา และ 1 พฤษภาคม 2014

 

 

วันที่ 1: Bangkok, Amsterdam

ท่านจะเดินทางด้วยเที่ยวบินของสายการบิน EVA ในเวลา 12.30 น. จากกรุงเทพสู่อามสเตอร์ดาม และจะถึงที่นั้นประมาณเวลา 19.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ผู้นำเที่ยวที่สามารถพูดภาษาไทยได้จะมารอรับท่านที่สนามบินและจะนำท่านไปยังร้านอาหารจีนเพื่อรับประทานอาหารค่ำ หลังจากรับประทานอาหารค่ำเรียบร้อยแล้วจะนำท่านส่งยังโรงแรมที่พัก

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารค่ำ
 

วันที่ 2: Amsterdam, Volendam

หลังจากรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมเรียบร้อยแล้วเราจะนำท่านไปยัง Zaansche Schans ที่ท่านสามารถเห็นกังหันลม โรงงานรองเท้าไม้ และฟาร์มชีส และเราจะไปต่อยัง Volendam เมืองเก่าแก่ของดัตช์ทางทะเล เราจะเดินเล่นรอบๆเมืองและถ้าท่านชอบท่านสามารถใส่ชุดพื้นเมืองของชาวดัตช์และถ่ายภาพความประทับใจเก็บไว้ได้ ท่านสามารถเดินเล่นไปรอบๆเมืองและอาจจะรับประทานอาหารพื้นเมืองของชาวดัตช์ที่ท่านชอบ อย่างเช่น raw haring with onions หรือ patatje met (เสริฟพร้อมเฟร็นฟายกับมายองเนส) จากนั้นเราจะไปกันต่อที่อามสเตอดัม ที่ท่านจะสามารถเห็นตึกพิพิธภัณฑ์ Rijks ที่มีชื่อเสียงซึ่งจะเปิดอีกครั้งในปี 2013 หลังจากที่ปิดมาปรับปรุงมาเป็นเวลา 10 ปี ภายในจะมีนาฬิกากลางคืน ถัดจากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติท่านจะได้ไปเยี่ยมชมโรงงานเพชร ที่ท่านจะได้เห็นวิธีการตัดเพชร หลังจากนั้นเราจะนำท่านไปไปล่องเรือที่คลอง ท่านจะมีเวลาว่างสำหรับเดินลือกซื้อของที่แหล่งช็อปปิ้งตามท้องถนนของอามสเตอร์ดัม 
นำท่านส่งยังร้านอาหารเพื่อรับประทานอาหารค่ำและกลับโรงแรมที่พักเพื่อพักผ่อน

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 3: Amsterdam, The Hague

หลังจากรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมเรียบร้อยแล้ว เราจะพาท่านไปยังสถานที่ที่เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการเดินทางครั้งนี้นั้นก็คือ de Keukenhof ที่ซึ่งจะเปิดตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมไปจนถึงกลางเดือนพฤศภาคม ถ้าอากาศดีท่านจะได้เห็นความงดงามของดอกทิวลิป hyacints และดอกไม้อื่นๆที่มีหลากหลายสีต่างๆมากมาย  ท่านจะเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นรอบและถ่ายรูปกับบรรยากาศที่แสนงดงามเหล่านี้ หลังจากนั้นเราจะไปกันต่อที่ The Hague ที่ท่านจะได้ชมพระราชวัง Peace ที่ซึ่งเป็นที่ตั้งของศาลยุติธรรมระหว่างประเทศ และเป็นที่ทำงานของรัฐบาลดัตช์ เราจะผ่าน Scheveningen ซึ่งเป็นเมืองทางทะเลที่มีชื่อเสียงของดัตช์ก่อนที่เราจะเดินทางกลับไปรับประทานอาหารค่ำที่อามสเตอร์ดัม หลังจากรับประทานอาหารค่ำเรียบร้อยแล้วจะเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พักเพื่อพักผ่อน

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 4: Ghent, Bruges

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้วเราจะออกจากเนอเธอแลนด์และขับรถต่อไปยังเบลเยี่ยมที่ซึ่งเราจะได้เห็นเมืองในยุคกลางที่งดงามของ Gent และ Bruges คนแรกที่เราเรียกคือ Ghent เป็นผู้ที่สร้างให้ที่นี่เป็นเมืองท่องเที่ยว เราจะเดินไปตามสถานที่โด่งดัง บ้านหลังเก่าของ Graslei   ป้อมปราการ Gravensteen ทีมีชื่อเสียง และโบสถ์ Saint Bavo  ท่านมีทางเลือกเสริมสำหรับการล่องเรือไปตามคลองถ้าท่านต้องการ หลังจากน้นเราจะไปอีกเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงและสวยงามที่เรียกกันว่าบลูคซ์ เดินไปยังศูนย์ประวัติศาสตร์ ย่านตลาดกับ Belfort โบสถ์ Begijnhof และถ้าท่านชอบท่านสามารถล่องเรือที่ the Reien จากนั้นเราจะนำท่านไปยังร้านอาหารเพื่อรับประทานอาหารค่ำและพักค้างคืนที่โรงแรม

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 5: Versailles, Paris

ในช่วงเช้าหลังจากรับประทานอาหารเช้าแล้วเราจะออกจาก Bruges และเดินทางต่อไปยัง Versailles ด้วยระยะทางประมาณ 312 กิโลเมตร เมื่อไปถึงที่นั้นท่านจะได้ไปเยี่ยมชมพระราชวังที่งดงามที่มีอำนาจทางการเมืองตั้งแต่ปี 1682 ภายใต้ Louis XIV จนถึงปี 1789 ที่มีการย้ายเมืองหลวงไปยังปารีส Versailles เป็นสัญลักษณ์ของระบอบการปกครองแบบสมบูรณาญาสิทธิราชที่เรารู้จักกันดี จากนั้นเราจะเดินทางต่อไปยังเมืองที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของยุโรป ปารีสรู้จักในนามของ เมืองแห่งแสงไฟ เราจะรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารอาเซียน และระหว่างเดินทางกลับไปยังโรงแรมที่พักท่านจะได้พบกับแสงไฟในยามคำ่คืนของกรุงปารีส และพักค้างคืนยังโรงแรมในกรุงปารีส

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 6: Paris

วันนี้เราจะเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ของปารีส รถโค้ชของเราจะนำพวกเราไปยัง Champs Elysees ขับลงไปตามท้องถนนทางทิศตะวันตกและเป็นที่ตั้งของ "Arc de Triomph" 
The Triumphal Arch เป็นประตูสีสร้างเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ที่ต่อสู้เพื่อประเทศฝรั่งเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบรรดาผู้ที่ต่อสู้ในสงครามของจักรภรรดินโปเลียน ทางด้านตะวันออกเราจะเห็น The Place de la Concorde จัตุรัสที่ใหญ่ที่สุดในเมืองหลวงของฝรั่งเศษที่มีรูปปั้นที่สวยงามและน้ำพุ และยังมีชื่อเสียงสำหรับ Obelisk ของอียิปต์โบราณอีกด้วย ในปี 1792 กีโยตินถูกนำมาไว้ในใจกลางของจัตุรัส เมื่อประมาณปี 1119 ประชาชนถูกตัดหัวกันที่นั้น ในบรรดาพวกของกษัตริย์หลุยส์ที่ 16 Marie Antoinette และการปฏิวัติ Robespierre เพียงแค่ชื่อไม่กี่ชื่อ จากนั้นรถโค้ชจะขับพาเราไปยัง Hotel des Invalides เป็นสถานที่หลุมศพของนโปเลียนถูกฝังไว้ ถัดมาเราจะมุ่งหน้าไปที่หอไอเฟล แล้วเราจะขึ้นไปชั้นที่สองของหอไอเฟลเพื่อชมวิวและความงดงามของกรุงปารีส และถ้าท่านต้องการเรามีทางเลือกเสริมให้ท่านสำหรับท่านที่ต้องการเข้าร่วมล่องเรือ "Seine Cruise" ในช่วงที่ท่องเที่ยวอยู่ในเมืองท่านจะได้พบกับสิ่งที่มีชื่อเสียงระดับโลก นั้นก็คือ Notre Dame and Porte Alexander III
เราจะไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียงของโลก : Musee du Louvre ครอบครองประวัติศาสตร์ชิ้นเอกบางอย่างไว้ เหมือนอย่างกับ The Venus of Milo และโมนาริซ่าที่มีชื่อเสียงที่วาดโดยลีโอนาโด ดาวินชี่ จากนั้นเราจะขับไปยังย่าน Mont Martre ที่มี Place du Tetre เป็นสถานที่แสดงงานศิลปะของบรรดาศิลปินต่างๆ สถานที่สำคัญที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคือ Basilica du Sacre Coer และเราจะยังได้พบกับ Operda de Paris ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ที่นี่เราจะจอดให้ท่านได้มีโอกาสได้เลือกซื้อเลือกซื้อของกันที่ La Fayette 
รับประทานอาหารค่ำและนำท่านไปส่งยังโรงแรมเพื่อพักผ่อน

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 7: Paris, Beaune, Lucerne

เมื่อท่านรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมเรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านขับรถไปยังเมือง Lucerne ที่สวยงามของสวิสด้วยระยะทาง 660 กิโลเมตร เราจะขับผ่าน Beaune ที่ที่ท่านสามารถยืดแข่งยืดขาได้และอาจจะหาอะไรรับประทานกันที่นั้น เราจะมาถึงที่ Lucerne ในช่วงบ่าย ท่านจะได้รับประทานอาหารพื้นเมืองในโรงแรมที่ท่านจะพัก

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 8: Lucerne, Titlis

 Lucerne เมืองที่สวยงามแห่งทะเลสาบ Lucerne เราจะขับรถขึ้นไปที่ Engelberg และที่นั้นท่านจะได้นั่งกระเช้าไฟฟ้าเพื่อขึ้นไปชม Titlis เราจะอยู่ที่นั้นสักระยะและรับประทานอาหารก่อนที่จะขับกลับไปยัง Luceren สถานที่ที่เราจะได้ชมทัศนียภาพของเมืองในระยะเวลาสั้นๆและท่านจะได้เห็นสิงโตและสะพานไม้ และถ้าท่านสนใจท่านสามารถจองเรือเพื่อล่องเรือชมทะเลสาบ หรือท่านจะเดินเลือกซื้อนาฬิกาสวิสที่ขึ้นชื่อก็ได้ หลังจากนั้นจะนำท่านส่งยังร้านอาหารเพื่อรับประทานอาหารค่ำและกลับโรงแรมที่พักเพื่อพักผ่อน 

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 9: Titisee, Heidelberg, Frankfurt

จาก Lucerne หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบรอยแล้ว เราจะขับรถไปยัง Titisee ในป่ามืด ท่านจะมีเวลาสำหรับเดินรอบบริเวณนั้นหรือเลือกซื้อนาฬิกา Cuckoo ที่ขึ้นชื่อ จากนั้นเราจะไปถ่ายภาพกันที่หมู่บ้าน Heidelberg ที่ท่านจะได้พบกับปราสาท Heidelberg ที่มีการจัดแสดงขายยาด้านในและมุมมองที่สวยงามของสภาพแวดล้อม จาก Heidelberg ใช้เวลาการขับรถเพียงแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆในการไปยัง Frankfurt ที่ท่านจะได้รับประทานอาหารค่ำและพักค้างคืนสำหรับคืนนี้

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 10: Koblenz, Luxembourg

จากโรงแรมของพวกเรา เราจะไปยัง winetown Rudesheim ตามแม่น้ำไรน์เป็นที่แรก ที่นี่เราจะมีโอกาสได้เดินไปยังซอยของเมืองเล็กๆที่สวยงามแห่งนี้ ถ้ามันไม่เช้าเกินไปสำหรับท่าน ท่านสามารถลองลิ้มชิมรสชาติไวน์ของพวกเขาได้ จากนั้นเราจะไปยัง Koblenz เมืองที่สวยงามที่ที่แม่น้ำ Rhine และแม่น้ำ Mosel มาบรรจบกัน และขับรถต่อไปยังเมืองชนบท เราจะได้เยี่ยมชม Kari Marx Haus บ้านเกิดของเขา ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นพิพิธภัณฑ์สำหรับนักปราชญ์ที่มีอิทธิพลและนักคิดสังคมนิยม Karl Marx และที่ต่อไปเราจะไปยังเมืองหลวงของลักซ์แซมเบิร์ค หรือเรียกกันอีกอย่างว่า ลุคแซมเบิร์ค 
หลังจากรับประทานอาหารค่ำเรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านกลับไปยังโรงแรมที่พัก

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 11: Ardennes, Brussels

ลัคแซมเบิร์คเป็น Grand Duchy ที่ยังคงเหลืออยู่ในโลกสมัยใหม่ เราจะเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมสถานที่แห่งรัฐธรรมนูญ เมืองแห่งหุบเขา: Petros Grand Canyon และ Pont Adolphe จากที่นั้นเราจะย้อนกลับไปยังลักแซมเบิร์คที่สวยงามและ Belgian Ardennes: เป็นภูมิภาคของป่าไม้ที่สมบูรณืและเนินเขา ช่วงท้ายของวันนี้เราจะเข้าไปสู่เมืองหลวงของเบลเยี่ยม (Brussels) และหลังจากรับประทานอาหารค่ำเรียบร้อยแล้วเราจะนำท่านไปส่งยังโรงแรมที่พัก

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 12: Brussels

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้วเราจะเดินไปในเมืองเพื่อชมพระราชวังหลวงที่งดงาม จัตุรัสกลางของ Brussels ที่ว่าการเมืองที่ยอดเยี่ยมของเขาและตึกเก่าที่อยู่โดยรอบ เราจะได้พบกับรูปปั้นที่มีชื่อเสียงของ Manneke Pis ที่อยู่ใกล้กับพระราชวัง รูปปั้นของเด็กน้อยที่มีชื่อเสียงที่กำลังยืนปัสสาวะอยู่ในน้ำพุที่แสดงถึงความมีอารมณ์ขันของชาวเบลเยี่ยม และแน่นอนท่านจะมีโอกาสที่จะได้ลองชิมเบียร์ที่มีเสียงของเบลเยี่ยม เราจะนั่งรถบัชไปตามพระราชวังของ Brussels และมุ่งหน้าไปยัง Atomium ที่สร้างขึ้นสำหรับงานเวิลแฟร์ในปี 1958 ท่านสามารถถ่ายรูปได้ที่นี่และมีอีกหลายที่ให้ท่านได้เยี่ยมชม จากนั้นจะกลับไปที่ใจกลางซึ่งเราจะผ่านพระราชวังของ Laeken กับอุทยานหลวงที่มีชื่อเสียงของที่นั้นอีกด้วย ถ้ามีเวลาว่างเราอาจจะไปร้านค้าเพื่อซื้อของที่ระลึกรูปปั้นตลก Manneke Pis จากนั้นรับประทานอาหารค่ำและพักค้างคืนที่ Brussels 

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 13: Brussels, Antwerp, Amsterdam, Bangkok

เริ่มต้นวันนี้ด้วยการรับประทานอาหารเช้าที่อร่อย และเราจะบอกลากับเมือง Brussles และจะเดินทางต่อไปยังเมืองที่เก่าแก่มากของเบลเยี่ยมอีกที่หนึ่งกันต่อ นั้นก็คือ Antwerp 
ใน Antwerp เราสามารถทำให้การเดินทางของเราสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการเดินทางด้วยรถไปของเมือง เราจะเริ่มกันที่ Groenplaats ที่ท่านจะต้องไปเยี่ยมชมคือ สถานีรถไปที่ปรับปรุงใหม่ "North" โบสถ์ที่งดงามและย่านตลาดที่มีรูปปั้นของ Brabo ศาลากลางและบ้านที่เก่ามากๆที่อยู่โดยรอบบริเวณตลาด ถ้าท่านชอบศิลปะของสมัยศตวรรษที่ 17 "Rubens house" เป็นที่ดีที่สุดที่ท่านจะต้องไปเยี่ยมชม  จิตรกรเอกที่ใช้เวลาเกือบทั้งชีวิตอยู่ใน Antwerp และเป็นการดีที่ท่านจะได้เยือน The Meir ซึ่งเป็นแหล่งช๊อปปิ้งหลักตามท้องถนน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก Robens House มากนัก ในช่วงบ่ายเราจะออกจาก Antwerp และมุ่งหน้ากลับไปยังอามสเตอร์ดัม เราจะรับประทานอาหารค่ำที่นี่ก่อนที่จะเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม เพื่อเดินทางกลับยังกรุงเทพมหานคร ได้เวลาที่จะอำลาผู้นำเที่ยวและคนขับรถ และเราจะออกจากยุโรปในเวลา 9.40 น. 

ค้างคืน ณ โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน ,อาหารค่ำ
 

วันที่ 14: Bangkok

 มาถึงเที่ยวบินของสายการบิน Eva ในเวลากลางคืน และจะเดินทางกลับถึงกรุงเทพมหานครในเวลาประมาณ 2.30 น.


 

PRICE PER PERSON IN TWN SHARING
DEPT 10 APRIL 2014 DEPT 1 MAY 2014
THB 139.000 THB 139.000

 

รวมในแพ็คเกจ :

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โดยสารการบิน Eva Air in Economy class BKK-AMS-BKK
 • ภาษีสนามบิน
 • 12 วันพาทัวร์ในเครื่องปรับอากาศโค้ชสุดหรูพร้อมคนขับมืออาชีพ
 • 12 คืนในโรงแรม  Accor หรูหราระดับ 4 ดาว ในแต่แบ่งเป็นเตียงคู่
 •  อาหารเช้าเซต American/Continental 
 • 12 อาหารกลางวัน /13 อาหารค่ำ
 •  ไกด์นำเที่ยวสามารถพูดภาษาไทย

ค่าเข้าชม

 • ล่องเรือในคลอง 1 ชม.ใน Amsterdam
 • โรงงานเครื่องเพชร
 • Keukenhof
 • พระราชวังแวร์ซายกับคู่มือเสียง
 • ทางเข้าชั้น 2 หอไอเฟล
 • รถสายภูเขา Titlis
 • สายรถไฟและทางเข้าปราสาทไฮเดลเบิร์ก
 • ล่องเรือ Rhine/Mosel

ไม่รวมในแพ็คเกจ

การยกเลิกและการประกันการท่องเที่ยว
ค่าธรรมเนียมวีซ่า
ค่าใช้จ่ายน้ำหนักส่วนเกิน
ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางเพิ่มเติม
ค่าใช้จ่ายส่วนบุคคล
รางวัลสำหรับคำแนะนำสำหรับการท่องเที่ยวและไดรฟ์รถบัส Eur 5 ต่อคนต่อวัน
ค่าเข้าชมสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่นอกการเดินทาง
 
 
 
 
 
 
 
 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน