ประสบการณ์ในการช็อปปิ้งเทศกาลคริตส์มาสของลอนดอนและปารีส


       วันที่ 1: London

ท่านจะมาถึงสนามบิน Heathrow ในตอนเช้า ผู้ช่วยและรถจะมารอรับท่านเพื่อนำท่านไปรับประทานอาหารเช้ายังร้านอาหารที่อยู่ใกล้กับสนามบิน จากประสบการณ์ของนักท่องเที่ยว แน่นอนท่านจะต้องรู้เรื่องการเช็คอิน ว่าโรงแรมทั่วไปจะให้เข้าพักได้หลังจาก 12.00 น. ดังนั้นหลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว ท่านจะมีเวลาชมวิวของเมืองกับผู้พาเที่ยวของท่าน ท่านจะได้ไปยังหอของเมืองลอนดอน และท่านจะได้ชมวิวสวยๆของหอบิ๊กเบนจากสะพาน Lambeth รถจะพาท่านผ่านพระราชวังบัคกิ้นแฮมและท่านจะได้เห็นการสับเปลี่ยนเวรของเจ้าหน้าที่ และแน่นอนว่าเราไม่ลืมที่จะพาท่านไปยังจตุรัส Trafalgar และจะมาหยุดที่ Westminster Abbey ซึ่งเป็นสถานที่ที่เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าหญิงเคทเข้าพิธีอภิเษกสมรส ส่วนอาหารกลางวันของวันนี้จะเป็นอาหารไทยค่ะ หลังจากรับประทานอาหารกลางวันกันเรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านไปยังโรงแรมเพื่อทำการเช็คอินและหลังจากนั้นเชิญท่านพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย เราได้เลือกโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองไว้ให้สำหรับท่านเพื่อจะได้ง่ายต่อการเดินทางไปรอบๆเมืองและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของเทศกาลคริสมาส 

พักค้างคืนที่โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 2: London

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว รถโค้ชและผู้นำเที่ยวจะมารอท่านตอน 9.00 น. เพื่อนำท่านไปยังHD CSS ท่านจะได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Madam Tussauds ที่เป็นแบบดั้งเดิมและเป็นที่แรก และท่านยังจะได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บริติชที่มีชื่อเสียงของโลกด้วย อย่าลืมเตรียมคำถามเอาไว้ถามผู้นำเที่ยวประจำท้องถิ่นกันไว้ด้วยนะค่ะ เพราะบางทีท่านอาจจะอยากรู้ที่อยู่ของแหล่งช๊อปปิ้งสำหรับซื้อสินค้าแบรนด์ต่างๆ หรือที่ท่านสามารถติดต่อได้ดีที่สุดเช่น ร้านอาหารที่อร่อยและขึ้นชื่อของที่นี่ แน่นอนคีรีโวยาจสามารถแนะนำท่านได้ก่อนที่ท่านจะเดินทางออกนอกประเทศไทย

วันนี้ท่านจะได้รับประทานอาหารกลางวันเป็นอาหารจีนซึ่งรวมอยู่ในแพคเกจแล้ว
หลังจากรับประทานอาหารกลางวันกันเรียบร้อยแล้วเราจะนำท่านไปส่งยังโรงแรมที่พัก และท่านสามารถทำอะไรก็ได้ตามอัธยาศัย อาจจะช็อปปิ้งตามร้านต่างๆ

พักค้างคืนที่โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 3: London

วันนี้เป็นวันที่ท่านท่านสามารถตัดสินใจด้วยตนเองได้เลยค่ะว่าจะทำอะไรบ้าง เลือกดูเมืองหรือไปที่ถนนอ๊อกซ์ฟอร์ด หรือจะไปดื่มชาชั้นสูงที่ฮาร์รอด สูดบรรยากาศของเมืองลอนดอน ไม่ต้องกลัวที่จะใช้ใต้ดินนะค่ะ เพราะท่านจะใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีก็จะชินกับมันเองค่ะ เรามั่นใจว่าพนักงานของโรงแรมจะสามารถบอกคุณเกี่ยวกับการใช้งานของมันได้ค่ะ ที่ไหนที่เปิดและที่ไหนปิด

พักค้างคืนที่โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า
 

วันที่ 4: London, Paris

วันนี้ท่านจะได้รับประทานอาหารเช้าเร็วกว่าปกติเพราะว่า เขาจะมารับท่านตอน 7.30 น. เพื่อนำท่านไปส่งยัง London St Pancras Eurostar station ที่นี่ท่านจะขึ้นรถไฟยูโรเที่ยวที่ 2 ตอน 9.17 น. เพื่อไปใต้น้ำโดยผ่านทางคลอง ท่านจะไปถึงสถานี Gare Du Nord ที่เมืองปารีสในเวลา 11.33 น. แน่นอนว่าท่านจะไม่รู้สึกแย่เมื่อท่านมาถึงเพราะว่าเราได้จัดผู้ช่วยของทางสถานีและรถไว้รอรับท่านที่นั้นแล้ว เราจะนำท่านไปรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร Chez Edouard และท่านจะได้ลิ้มลองอาหารที่ขึ้นชื่อของฝรั่งเศสนั้นก็คือ Escargots สำหรับเมนูหลัก ท่านสามารถเลือกอย่างอื่นนอกเหนือจากที่ทางเราได้แนะนำท่านในตอนที่ท่านทำการจองกับคีรีโวยาจ หลังจากที่ท่านรับประทานอาหารกลางวันเรียบร้อยแล้ว เราจะเริ่มออกเดินทางกันต่อ ท่านจะได้เที่ยวชมหอไอเฟล และท่านจะได้ขึ้นไปที่ชั้นสองซึ่งเป็นสถานที่ที่ท่านสามารถชมวิวของเมืองปารีสได้  ท่านจะได้ผ่าน Arc De Triomphe พระราชวัง De La Concorde Montparnasse และไกด์จะมีเรื่องราวและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยพร้อมที่จะเล่าให้ท่านฟัง หลังจากเที่ยวชมเสร็จแล้ว ไกด์จะนำท่านไปส่งยังโรงแรมที่พักเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย และไกด์ได้ให้ข้อมูลสำหรับอาหารมื้อเย็น แหล่งช๊อปปิ้ง หรือร้านที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินไปกับดื่มแชมเปญหรือไวน์ของเมืองปารัีสกับท่านไว้แล้ว

พักค้างคืนที่โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน
 

วันที่ 5: Paris

อาหารเช้าเป็นบุพเฟ่ร้อนซึ่งรวมอยู่ในค่าใช้จ่ายในแพคเกจแล้ว ท่านสามารถรับประทานได้ที่โรงแรมของท่าน ส่วนเวลาที่เหลือของวันนี้เชิญท่านพักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่างๆได้ตามอัธยาศัย วันนี้ค่อนข้างเป็นวันที่ยากสำหรับท่านนิดหนึ่งนะค่ะ เพราะท่านจะต้องเลือกสถานที่ที่ท่านจะเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง อาจจะไป Gallery de La Fayette ที่ Boulevard Haussman หรือจะเดินไปที่ Champs Elysees ก็ได้ค่ะ มีสถานที่ให้ท่านเดินชมและได้เลือกซื้อสินค้ากันหลายแห่งเลยค่ะ ซึ่งมีทั้งสินค้าราคาสูง หรือท่านจะเดินไปชมศิลปินที่ Montmartre Area ก็ได้ค่ะ  ท่านสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ และเรามั่นใจว่าพนักงานที่อยู่รอบๆโรงแรมจะสามารถช่วยเหลือท่านได้ ที่นี่ท่านสามารถเดินทางโดยรถไฟใต้ดินได้ด้วย เป็นประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดที่จะได้ชื่นชมความงดงามของเมืองปารีส

อาหารกลางวันและอาหารเย็นของวันนี้ไม่รวมอยู่ในค่าใช้จ่ายในแพคเกจ

พักค้างคืนที่โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า
 

วันที่ 6: Paris


 

หลังจากรับประทานอาหารเช้ากันเรียบร้อยแล้ว รถจะมารับท่านที่โรงแรมตอน 9.00 น. เพื่อนำท่านไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆต่อ วันนี้ท่านจะได้ชมพระราชวัง Versailles ซึ่งเคยเป็นเมืองหลวงเมื่อปี 1682 - 1715 ซึ่งปกครองภายใต้กษัตริย์ Louis XIV และท่านจะได้ชม Grand Apartments of the Palace เมื่อท่านเที่ยวชมพระราชวัง Versailles เรียบร้อยแล้วท่านจะได้ซื้ออาหารท้องถิ่น La Taverne Du Maitre ที่ท่านรอคอย หลังจากรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้วท่านจะกลับมาที่ปารีสเพื่อเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Louvre ที่ซึ่งเป็นบ้านของผู้หญิงที่ท่านเรียกกันว่า "โมนาริซ่า" และถ้าเวลาเหลือท่านจะได้ชมความงดงามของศิลปะอื่นๆอีก ก่อนที่จะกลับสู่โรงแรมที่พักของท่าน ท่านจะได้ร่วมล่องเรือ Seine Cruise เป็นเวลา 1 ชั่วโมงเพื่อชมเมืองปารีสโดยทางน้ำ ที่ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง รับประทานอาหารค่ำตามอัธยาศัย

พักค้างคืนที่โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน
 

วันที่ 7: Paris

พวกเรามั่นใจว่าท่านได้รู้เส้นทางในรอบๆเมืองปารีสแล้ว ดังนั้นท่านสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าและของฝากสำหรับเทศกาลคริตส์มาสและเทศกาลปีใหม่ได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ แต่อย่าลืมรับประทานอาหารกลางวันและอาหารเย็นกันมาด้วยนะค่ะเพราะอาหารสำหรับวันนี้ไม่รวมอยู่ในค่าใช้จ่ายของทางเราค่ะ

พักค้างคืนที่โรงแรม
อาหาร : อาหารเช้า
 

วันที่ 8: Paris, Bangkok

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมและเวลา 10.00 น. รถและผู้ช่วยจะมารับท่านเพื่อนำท่านไปส่งยัง สนามบิน Charles de Gaulle เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานคร

 

ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ 

LONDON : CUMBERLAND HOTEL
PARIS: PARKLANE PARIS


UPGRADED HOTELS
LONDON: HYATT REGENCY THE CHURCHILL
PARIS: SAINT JAMES PARIS HOTEL

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในการเดินไปยังร้านค้า หากท่านมีความปรารถนาพิเศษหรือต้องการเปลี่ยนโรงแรมเพียงแจ้งให้ทางเราทราบ เพื่อสามารถเปลี่ยนเส้นทางความต้องการของท่าน!!

PACKAGE PRICE PER PERSON IN TWN SHARING

PAX 4 star hotel upgraded hotels 
8 THB 123.500 THB 154.900
6 THB 127.900 THB 159.500
4 THB 138.900 THB 170.500
2 THB 167.500 THB 198.900
SGL SUPPLE THB 34.500 TBA

 

 


 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน