ประสบการณ์ในการดื่มไวน์วันสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ในกรุงพนมเปญ 3 วัน 2 คืน

ถ้าท่านต้องการอะไรเป็นพิเศษ กรุณาแจ้งกับทางเรา เราจะจัดทำราคาให้ท่านใหม่

 

วันที่ 1: Friday Phnom Penh

ออกเดินทางจากกรุงเทพในตอนบ่ายเพื่อไปยังกรุงพนมเปญโดยสายการบิน TG หรือ บางกอกแอร์เวย์

ยินดีต้อนรับสู่กัมพูชา ถ้าท่านมีพาสปอสไทย ท่านจะได้รับอนุญาติให้ใช้วีซ่าฟรีเป็นเวลา 14 วันในกัมพูชา ถ้าท่านมีพาสปอสสัญชาติอื่น ท่านจะต้องทำวีซ่าที่เค้าเตอร์ทางเข้าในกัมพูชา เราหวังว่าท่านจะไม่ลืมนำรูปถ่ายติดไปด้วยและเตรียมเงิน USD 20 เพื่อจ่ายให้กับพนักงานของรัฐ และท่านจะได้รับอนุญาติให้พักที่กัมพูชาเป็นเวลา 30 วัน หลังจากผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองและกงศุลกากรแล้วจะมีรถมารอรับท่านและนำท่านส่งยังโรงแรม

ในตอนเย็น The FOX WINE BISTRO รอท่านอยู่พร้อมกับอาหารตะวันตกและอาหารกัมพูชาที่มีให้เลือกหลากหลาย สุนัขจิ้งจอกมีจำนวนน้อย มีการออกแบบร่วมสมัยกับพื้นคอนกรีตและ กองเสาศิลปะที่วางไว้เพื่อวางไวน์หลายบาเรลไว้ข้างหลังบาร์ และพื้นที่ด้านนอกตกแต่งอย่างสวยงามล้อมรอบไปด้วยน้ำ มีไวน์รสเลิศจากทุกมุมโลกและบริสโตรยังมีบริการค๊อกเทลไว้เซิฟมากมาย
หลังจากรับประทานอาหารค่ำเรียบร้อยแล้ว จะนำท่านกลับไปส่งยังโรงแรมหรือสำรวจชีวิตยามค่ำคืนด้วยตัวท่านเอง

 

พักค้างคืน ณ โรงแรมที่ท่านได้เลือกไว้
อาหาร : อาหารค่ำ

วันที่ 2: Saturday Phnom Penh

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว เราจะเดินทางไปยัง Cyclo แบบดั้งเดิมผ่านใจกลางกรุงพนมเปญ วนรอบๆสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดพนม ซึ่งมีสถูปในสมัยศตวรรษที่ 14 และเจดีย์เล็กๆประดิษฐานอยู่ เป็นสิ่งก่อสร้างทางศาสนาที่สูงที่สุดของเมือง และเดินเล่นต่อไปยังริมแม่น้ำ และหยุดชมพระราชวังและพระเจดีย์เงิน ปริมาณเจดีย์ 60 % ถูกทำลายภายใต้ระบอบการปกครองของ Pol Pot เป็นสิ่งงดงามที่ยังคงเหลืออยู่ ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดของกัมพูชาทั้งหมด เป็นวัตถุที่แสดงถึงความฉลาดทางอารยธรรมของเขมรที่ยังคงมีให้เห็นอยู่จนมาถึงทุกวันนี้ จากนั้นเดินทางต่อไปยังพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ เป็นสถานที่ที่รวบรวมประติมากรรมและสิ่งประดิษฐ์จำนวนมากที่กู้คืนมาจากเขมร รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร Friends ไม่ใช่เพียงแค่อาหารเท่านั้นที่อร่อยแต่ผลกำไรที่ได้ทั้งหมดจะถูกนำกลับไปลงทุนในศูนย์ฝึกอบรม

หลังจากรับประทานอาหารกลางวันเรียบร้อยแล้ว ท่านจะจ่ายเพื่อเข้าชมสมาคมศิลปศาสตร์อัปสรา สมาคมศิลปศาสตร์อัปสรามีจุดมุ่งหมายที่จะอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรมของกัมพูชาโดยให้อาจารย์มีโอกาสได้สอนเต้นแบบกัมพูชาและดนตรีให้กับเด็กด้อยโอกาส หลังจากได้รับคำแนะนำโดยสังเขปแล้วท่านจะได้ชมการเต้นรำแบบดั้งเดิม 3 ประเภท นี่เป็นโครงการและมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจในพนมเปญ ท่านยังจะได้เรียนการเต้นรำแบบดั้งเดิมของกัมพูชาในสเต๊ปแรกด้วยตัวเองอีกด้วย หลังจากเรียนเต้นรำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้เยี่ยมชมตลาดรัสเซียและตลาดกลาง ที่นี่มีของฝากท้องถิ่นให้เลือกมากมาย มีทั้งของแปลกๆและสิ่งที่น่าสนใจต่างๆสำหรับนักท่องเที่ยว หลังจากนั้นจะกลับไปที่โรงแรมเพื่อพักผ่อน
ในตอนเย็นจะมีคนมารับเพื่อพาท่านไปรับประทานอาหารที่ The Rew Apron Wine Boutique and Restaurant ที่นี่มีชื่อเสียงทางด้านไวน์และวิถีชีวิตซึ่งมีไวน์บางอย่างที่ดีที่สุดอยู่ในสต๊อก รับประทานอาหารที่แสนอร่อยได้ที่ชั้นบน ค้นพบไวน์ในแบบคลาสสิคและมีประโยชน์ ในพื้นที่ที่มีความสามัคคีของราคาคู่แข่ง
หลังจากนั้นกลับสู่โรงแรมที่พัก หรือไม่ท่านอาจจะเดินสำรวจวิถีชีวิตยามค่ำคืนด้วยตัวคุณเอง

ค้างคืน ณ โรงแรมที่ท่านเลือกไว้
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

วันที่ 3: Sunday Phnom Penh, Bangkok

ในตอนเช้าเราจะเดินทางไปยัง เรือนจำTuol Sleng อาคารในโรงเรียนมัธยมเพื่อดูการทำลายล้างที่น่าสะพรึงกลัวที่ชนะในระหว่างการเคลื่อนไหวของกัมพูชาหัวรุนแรง การเดินทางเที่ยวนี้ทำให้เห็นความน่าเวทนาบางอย่าง คือ ไม่ว่าในอดีตที่ผ่านมากัมพูชาจะมีสิ่งสำคัญกี่อย่างก็ตาม หลังจากนั้นจะเดินทางต่อไปยัง Choeng Ek หรือที่รู้จักกันในนามของ ทุ่งสังหาร ที่อยู่นอกเมือง
รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารฝรั่งเศส La P'tite (a la carte)
หลังจากนั้นท่านจะได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมคลังสินค้าพนมเปญ ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเหมือนห้องเก็บไวน์ ด้วยผนังอิฐและเพดานสูงด้านหลัง คลังสินค้านี้มีไว้เพื่อเก็บฉลากกว่า 600 ชนิดจากทั่วทุกมุมโลก กัมพูชาเป็นประเทศที่มีการนำเข้าไวน์ที่ดีที่สุด เป็นตัวแทนจำหน่ายและแบบขายปลีก เป็นตัวแทนไวน์ที่ดีที่สุดของโลกใบนี้จำนวนมาก เป็นโอกาสที่ท่านจะได้ชิมไวน์และซื้อกลับไปยังกรุงเทพ

นำท่านส่งยังสนามบินเพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานคร

 

PRICE PER PERSON IN TWN SHARING
PAX ASIAN TEA HOUSE HOTEL RAFFLES LE ROYAL HOTEL
2 THB 24.500 THB 33.900
3 THB 23.500 THB 33.000
4 THB 22.900 THB 32.900
5-6 THB 22.500 THB 32.500
7-8 THB 22.000 THB 31.900
  THB 2.600 SGL SUPPLEMENT THB 12.000 SGL SUPPLEMENT

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน