ประสบการณ์วิ่งมาราทอน ณ เมืองดูไบ

 

วันที่ 1: Dubai พุธ 22/1/14

ท่านจะมาถึงสนามบินระหว่างประเทศดูไบด้วยสายการบิน EK 0371 ในเวลา 05.45 น. จะมีตัวแทนมารอรับท่านอยู่ที่จุดนัดพบเพื่อนำท่านไปส่งยังโรงแรม และเช็คอินเวลา 14.00 น.
วันนี้ทั้งวันเป็นวันพักผ่อนตามอัธยาศัย

พักค้างคืน ณ โรงแรมที่ท่านได้เลือกไว้
 

วันที่ 2: Dubai sightseeing พฤหัสบดี 23/1/14

มื้อเช้านี้ท่านจะรับประทานอาหารบุฟเฟ่ที่โรงแรม และเวลา 9.00 น. จะมีรถมารับท่านเพื่อไปทัวดูไบเป็นเวลาครึ่งวัน นี่เป็นโอกาสดีที่ท่านจะได้สำรวจเมืองดั้งเดิมของบรรดาพ่อค้าทั้งหลายและเมืองดูไบที่ทันสมัย การเดินทางของเราจะเริ่มจากการขับรถไปยัง Jumeirah Mosque ที่สวยงามที่สร้างในปี 1979 ตามแบบฉบับของ Fatimi Mosques ของอียิปต์โบราณ การเดินทางหลักๆของเราวันนี้คือ เราจะเดินทางไปยัง Sheikh Zayed บนทางด่วนที่สามารถมองเห็นวิวของตึก Burj Khalifa ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกเมื่อมองจากระยะไกล การเดินทางของเราจะมุ่งหน้าต่อไปยังสถานที่ที่เก่าแก่ของเมืองเป็นที่ซึ่งเราจะผ่านพระราชวังที่น่าประทับใจของดูไบ ในระหว่างการเดินทางไป Dubai Creek ที่มีชื่อเสียง ผู้นำเที่ยวจะนำท่านไปยังพิพิธภัณฑ์ดูไบและ Al Fahidi Fort ที่ซึ่งมีอายุเก่าแก่ราว 2 ศตวรรษ และเป็นอนุสรณ์สถานที่อยู่อาศัยของผู้ที่มีชื่อเสียงในอดีตของดูไบ จากนั้นเราจะไปชมทองที่ขึ้นชื่อและย่านตลาดเครื่องเทศต่างๆที่รอการต่อรองราคาจากท่าน และจากนั้นเราจะไปหยุดที่ร้านขายของฝาก ที่นี่ท่านจะได้มีเวลาในการเลือกซื้อของเก่า ของที่ระลึก งานศิลปะและงานฝีมือต่างๆ การเดินทางของเราในวันนี้จะสิ้นสุดที่การถ่ายภาพสัญลักษณ์ของโรงแรม Burj AI Arab ที่อยู่ด้านนอก
จากนั้นจำนำท่านกลับไปยังโรงแรม ช่วงบ่ายจะเป็นเวลาสำหรับการพักผ่อนหรือท่านสามารถจองตัวเลือกเสริมสำหรับการท่องเที่ยวที่อยู่ด้านบนเพิ่มเติมได้

พักค้างคืน ณ โรงแรมที่ท่านเลือกไว้
 

วันที่ 3: Marathon day ศุกร์ 24/1/14

หลังจากที่ท่านรับประทานอาหารเช้าบุฟเฟ่เรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านไปยัง ดูไบมาราทอน (42,195) ณ จุดเริ่มต้นการแข่งขัน

การแข่งดูไบมาราทอนมีมาตั้งแต่ปี 2000 ภายใต้การอุปถัมป์ของ Shiekh Mohammed bin Rashid Al Maktoum ด้วยเงินรางวัลทั้งหมดเป็นจำนวน 1ล้านดอลล่าสหรัฐ ทั้งชายและหญิงที่เข้าเส้นชัยได้เป็นคนแรกจะได้รับเงินรางวัลละ 250 เหรียญดอลล่า เป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการวิ่งในระยะไกลของโลก และยังมีเงินรางวัลอีก 1 ล้านดอลล่าสหรัฐ สำหรับผู้ที่สามารถทำลายสถิติได้ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถทำได้ การวิ่งมาราทอนที่ดูไบกลายเป็นสถานที่ดึงดูดผู้คนจากจากทั่วทุกมุมโลกในแต่ละปี การแข่งขันเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักเดินทางต่างๆให้มาเที่ยวที่ดูไบและมีหลายคนที่มาเยือนเพื่อดูการแข่งขันและสนับสนุนผู้ลงแข่งในช่วง 10 และ 3 กิโลเมตร เพื่อหาเงินบริจาคให้กับองค์กรการกุศลทั้งในประเทศและต่างประเทศ

พักค้างคืน ณ โรงแรมที่ท่านเลือกไว้
 

วันที่ 4: Dubai, Bangkok เสาร์ 25/1/14

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านไปส่งยังสนามบิน ซึ่งเครื่องจะออกในเวลา 9.40 น.
 

PRICE PER PERSON IN TWIN SHARING
rates are valid till 15/11/13 after that rate will be subject to revision
HOTEL PRICE PER PERSON SGL SUPPLEMENT
RAMADA DEIRA HOTEL  THB 39.900 THB 8.700
ASIANA HOTEL  THB 42.500 THB 11.500
 

 

รวมอยู่ในแพ็คเกจ :
ตั๋วเดินทางจากสายการบินเอมิเรต. (ถ้าท่านเลือกสายการบินอื่น ราคาจะเปลี่ยนไปจากแพ็คเกจเดิม)

ข้อควรจำ:
ค่าลงทะเบียนสำหรับการลงแข่งวิ่งมาราทอนที่ดูไบไม่ได้รวมอยู่ในแพ็คเกจ สำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าในการวิ่งมาราทอน 42,195 KM ราคา USD 120. สำหรับ 10 กิโลเมตรบนสนามแข่ง ราคา USD 60. ท่านสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://portal.mikatiming.de/event/dubaimarathon/2014/en/

 

ตัวเลือกเสริมสำหรับทัวร์ของท่าน (ราคาตามที่ท่านเลือก)

  • รับประทานอาหารค่ำบนเรือ (1945-2230)
  •  ดินเนอร์บาบีคิวที่ทะเลทรายซาฟารี
  •  รับประทานอาหารค่ำที่อ่าวดูไบบนเรือ Bateaux Dubai Cruise

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน