เปิดประสบการณ์เดินป่าซาฟารี ณ ประเทศเคนย่า 10 วัน / 9 คืน

 

PRICE PP IN TWIN SHARING
PAX 2 JAN '14 -31 MAR '14 1 APR '14 - 15 JUN '14
2 THB 169.900 PP THB 160.000 PP
3 THB 152.000 PP THB 142.000 PP
4 THB 142.000 PP THB 132.000 PP
5 THB 137.000 PP THB 127.000 PP
6 THB 133.000 PP THB 123.000 PP
  SGL supplement THB 20.000 SGL supplement THB 4.000

 

วันที่ 1: Nairobi

เดินทางถึงสนามบินนานาชาติ Nairobi's Jomo Kenyatta ในช่วงเช้าตรู่ จะมีตัวแทนของเรามารอรับท่าน และนำท่านเดินทางสู่โรงแรมเพื่อเช็คอินน์ 14.00 น. ตามกฏของโรงแรม 
พักผ่อนตามอัธยาศัยเต็มวัน แต่ถ้าหากคุณต้องการท่องเที่ยวเสริม ทางเรามีบริการรถรับส่ง สำหรับวันนี้ไม่มีมื้ออาหารรวมในโปรแกรม

พักค้างคืน ณ Nairobi Boma/Sarova Stanly
อาหาร : ไม่รวม

 

วันที่ 2: Karen, Nairobi

หลังจากรับประทานอาหารเช้า เราจะนำท่านเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Karen Blixen ซึึ่งตั้งอยู่ในหมู่บ้านกะเหรี่ยง Nairobi เป็นชานเมืองที่มีความสวยงามและเป็นส่วนหนึ่งใน Karen Blixen ที่มีกาแฟเป็นทรัพสินย์  "Mbogani" เป็นบ้านชาวกะเหรี่ยงตั้งแต่ปี 1917 จนถึงปัจจุบัน. ตัวบ้านและพื้นโด่งดังมากจากภาพยนต์เรื่อง "Out of Africa" ผู้ชมสามารถรำลึกถึงวิธีชีวิตแบบเรียบง่ายของชาวเคนย่าเมื่อ ศตวรรษที่ 20 เช่นเดียวกับชาวกะเหรี่ยงในปัจจุบันที่จะรักษาความเป็นวัฒนธรรมนี้ต่อไป รายการนี้ได้จำลองสิ่งที่สูญเสียไปเมื่ออดีตที่ผ่านมา ด้านหน้าของแต่ละบ้านจะมีโต๊ะหินโม่แบบโบราณที่ชาวกะเหรี่ยงสามารถดำเนินการด้านธุรกิจ

เช้าวันนี้คุณยังจะได้เยี่ยมชมศูนย์ยีราฟ, สำนักงานใหญ่ของ AFEW กองทุน เพื่อสัตว์ป่าแอฟริกันที่ใกล้สูญพันธุ์ เป็นที่รู้จักโดย Daisy Rohschild ลูกยีราฟ calf rescured จากถนนด้านตะวันตกของเคนยา ดินแดนแห่งยีราฟก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับยีราฟ Rothschild นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับยีราฟที่ศูนย์เผยแพร่และให้อาหารแก่พวกเขาในขณะที่ดูครอบครัวกึ่งเชื่องของ Warthogs ออกเสียงทางจมูกรอบกีบของพวกเขาในการค้นหาของอาหารอันโอชะ

รับประทานอาหารกลางวันที่จะไม่รวมอยู่ในวันนี้ แต่เราจะนำท่านไปยังสวนกาแฟกะเหรี่ยง Blixen ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อจากเมนูและจ่ายบริเวณจุดชำระเงิน หลังจากนั้นท่านจะได้เยี่ยมชม Bomas ของเคนยาตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่กิโลเมตรจากใจกลางเมือง bomas เป็นคำภาษาสวาฮิลีหมู่บ้านและ Bomas ของเคนยาสิ่งสวยงามจำนวนมากสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมค็อกเทลเคนยา สำหรับผู้เข้าชมที่จะเห็นวิธีชีวิตในหมู่บ้านแบบดั้งเดิมของชุมชนชาวเคนยาที่หลากหลาย จะมีการแสดงเต้นรำ ร้องเพลง แบบดั้งเดิมของชาวบ้านในเวทีที่ยอดเยี่ยม ตอนสายในช่วงบ่ายนำท่านเดินทางกลับ Nairobi และถึงตอนช่วงเย็น (อาหารเย็นไม่รวมในแพ็คเกจ ท่านสามารถจัดการด้วยตนเอง)

พักค้างคืน ณ  Nairobi Boma/Sarova Stanly
อาหาร : อาหารเช้า

 

วันที่ 3: Rift Valley

หลังจากที่รับประทานอาหารเช้าแล้ว เราจะนำท่านเดินทางสุ่อุทยานแห่งชาติ Lake Nakuru ซึ่งตั้งอยู่ใน Rift Valley Region เมื่อเดินทางมาถึงในสวนสาธารณะและเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถชมสัตว์คือกิจกรรมแรกของท่านระหว่างทางไปที่โรงแรม มีอาหารกลางวันและสนุกกับการนั่งรถชมสัตว์ในช่วงบ่าย

สวนสาธารณะแห่งนี้เป็นที่มีชื่อเสียงทั่วโลกสำหรับนกflamingos สีชมพู ที่มีนับร้อยนับพันตัวที่แสดงให้เห็นเป็นสีชมพู ในช่วงปลายยุค 80 สวนสาธารณะก็กลายเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของแรดแห่งประเทศเคนย่า และในปัจจุบันที่นี่คือบ้านของแรดขาว แรดดำ สิงโต เสือดาว ฮิปโป ละมั่ง ซึ่งแต่ละชนิดอยู่เป็นจำนวนมาก 

ค้างคืน ณ Sarova Lion Hill game lodge 
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 4: Masai Mara

หลังอาหารเช้า นำท่านเดินทางขับรถสู่ Masai Mara พื้นที่สัตวืป่าสงวน เมื่อเดินทางมาถึงและรับประทานอาหารกลางวันก่อนที่จะเริ่มดำเนินการนั่งรถชมสัตว์ในช่วงบ่าย มงกุฎอัญมณีมาไซมาราแห่งแอฟริกา คือโขลงขนาดใหญ่เป็นแถวที่งดงามที่สุดของสัตว์ป่าเช่น สิงโต ช้าง เสือชีต้า เสือดาว แรด ยีราฟ ละมั่ง ม้าลายและอื่นๆจำนวนมาก การนั่งรถชมสัตว์ถือเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจ หากท่านอดทนและไม่มีความรู้สึกเบื่อ สิ่งนี้จะเป็นรางวัลวึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร: ความภาคภูมิใจของสิงโตที่สะกดรอยตามเหยื่อของพวกเขา; เสือดาว นักฆ่าที่มาจากกิ่งไม้สูงของต้นไม้อะเคเชีย; วัวตัวผู้ที่สามารถดึงดูดใจให้วัวตัวเมียวเข้ามาอยู่ในฝุงพวกเขา ; ฝูงช้างซึ่งคอยปกป้องช้างวัยเยาว์จากผู้ฉวยโอกาส

ทัวร์เสริมช่วงบ่าย เยี่ยมชมหมู่บ้านและวัฒนธรรมมาไซ

ช่วงบ่ายท่านสามารถเข้าร่วมเต้นมาไซสวมเครื่องราชกกุธภัณฑ์แอฟริกันตามแบบฉบับของพวกเขาและการทำเสียงกรุ๊งกริ้งบนเท้า โดยเต้นกระทบไหลตาม rhytm ของแอฟริกัน ซึ่งกิจกรรมนี้จะสร้างความสดชื่นแก่ท่านเป็นอย่างมาก ค่าใช้จ่าย  25 USD ต่อท่าน

พักค้างคืน ณ  either Sarova Mara game camp/Keekorok Lodge/Mara Leisure Camp.
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 5: Mara River

ใช้เวลาเต็มวันกับการนั่งรถชมสัตว์และสำรวจธรรมชาติแห่งนี้ด้วยการเยี่ยมชมไปยังแม่น้ำ Mara  ซึ่งเหล่าวิลเดอบีสต์อพยพไปอาศัยอยุ่ ที่นี่คุณสามารถมองเห็นได้ทั้งฮิปโปและจระเข้ที่ร่วมอยู่ในน่านน้ำเดียวกัน มาไซมารา เป็นปลายทางซาฟารีเคนยาได้รับความนิยมมากที่สุดและสำหรับเหตุผลที่ดี เป็นพื้นที่สงวนพันธุ์สัตว์ป่ากว้างใหญ่ มองไปยังทุ่งหญ้าพื้นที่ราบไม่มีที่สิ้นสุดข้ามแม่น้ำซึ่งเป็นจุดเด่นในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดของสัตว์ป่า  ดั่งภาพวาดที่ใหญ่ที่สุดคือการย้ายถิ่นของวิลเดอบีสต์ ดั่งพายุใหญ่ของวิลเดอบีสต์ แผดเสียงผ่านสวนสาธารณะในการนำทางของปลุกระดมไล่ล่าอันยิ่งใหญ่ ถ้าคุณโชคดีพอที่จะอยู่ในมาไซมารา ในระหว่างที่มีการเคลื่อนย้ายจุดตามแม่น้ำ คุณจะรู้สึกปิติกับการได้เห็นจระเข้และสิงโตต่างแข่งขันที่จะหนีฝูงวิลเดอบีสต์โดยจะถูกกัดกดให้จมน้ำตายและรุมกินอย่างดุเดือด

ตัวเลือกอื่นๆ ณ มาไซมารา โดยการขี่บอลลูน: 
สำหรับท่านผู้ที่ต้องการเดินทางโดยบอลลูนในช่วงเช้า บริษัทของบอลลูนจะมารับท่านที่โรงแรม เวลา 05.30 น. จากนั้นเริ่มการปล่อยบอลลูนเพื่อขึ้นไป เพลิดเพลินไปกับการนั่งบอลลูนตอนเช้าเหนือพื้นที่ราบที่ได้รับมุมมองดั่งดวงตานกที่สามารถมองเห็นสัตว์ด้านล่าง เห็นดวงอาทิตย์ค่อยๆโผล่ขึ้นมาอย่างช้าๆ หลังจากนั้นประมาณหนึ่งชั่วโมงขณะที่บอลลูนกำลังแล่นอยู่นั้นด้านล่างได้มีการเตรียมอาหารเช้าไว้สำหรับคุณ เขาได้กลิ่นของเบคอนไส้กรอกและไข่ลอยในสายลม และที่แปลกตาสำหรับเราคือผลไม้เคนยาที่แปลกใหม่และขนมอบโฮมเมดหากท่านต้องการ และนี่คือการเพิ่มตัวเลือกการให้บริการ ค่าใช้จ่ายเป็น usd 450 ต่อท่าน
 
ค้างคืน ณ Sarova Mara game camp/Keekorok Lodge/Mara Leisure Camp
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 6: Nairobi, Amboseli

 
หลังอาหารเช้าก่อนเราจะนำท่านขับรถเดินทางไปยัง Amboseli National Park หนึ่งในความนิยมมากที่สุดของสวนสาธารณะแห่งชาติของเคนยา หยุดพัก ที่ไนโรบีสำหรับรับประทานอาหารกลางวันซึ่งไม่รวมในวันนี้ หลังจากนั้นเดินทางต่อไปยัง Amboseli เมื่อเดินทางมาถึงที่โรงแรมกับการนั่งรถชมสัตว์ตามเส้นทาง Amboseli ตั้งอยู่เชิงเขาKilimanjaro ซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดของแอฟริกา (19,340 ฟุต) และอยู่ใกล้กับชายแดนประเทศTanzania ยอดเขาที่มีหิมะปกคลุมของเขาKilimanjaro ซึ่งมองจากด้านหน้าของ Amboseli หิมะสีขาว ส่องแสงระยิยระยับเป็นดั่งฉากหลังอันงดงามหนึ่ง ที่น่าประทับใจที่สุดของเคนยาคือบรรดาสัตว์ป่าต่าๆ อาทิเช่น - สิงโต ช้าง เสือดาว แรด เสือชีต้า ควายและซึ่งต่างเป็นเจ้าป่าในการไล่ล่า การสร้างสรรค์ของชาวเคนย่าคือสวรรค์ของช่างภาพ
 
ค้างคืน ณ  Amboseli Serena safari Lodge
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารค่ำ
 
วันที่ 7: Amboseli

 
วันนี้เราจะการสำรวจสวนในพื้นที่ครอบคลุมเพียง 150 ตารางไมล์ อย่าเพิ่งคิดว่าที่นี่คือพื้นที่ขนาดเล็ก แต่เป็นระบบนิเวศที่เปราะบางของการสนับสนุนที่หลากหลายของการเลี้ยงลูกด้วยนม (ดีกว่า 50 สายพันธุ์ที่มีขนาดใหญ่) และนก (กว่า 400 ชนิด) ซึ่งปีที่ผ่านมานี้เป็นพื้นที่โดยรอบที่นักเขียนที่มีชื่อเสียงเช่น Ernest Hemingway และ Robert Ruark ได้มีการเขียนเรื่องราวของพวกเขาในการล่าสัตว์ใหญ่ในป่าของทวีปแอฟริกา นอกจากนี้ยังเป็นบ้านของชาวมาไซ หนองน้ำและน้ำพุ, โดยหล่อเลี้ยงจากใต้ดินของแม่น้ำจากเขา Kilimanjaro ซึ่งหิมะละลายตามรูปทรงของภูเขาลาดหลั่นลงมาสำหรับสัตว์ป่าในช่วงเวลาของฤดูแล้ง
 
ค้างคืน ณ Amboseli Serena Safari Lodge
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 
วันที่ 8: Tsavo West

 
หลังจากที่รับประทานอาหารเช้าเราจะออกเดินทางสู่ Amboseli เพื่อเดินทางไปยัง Tsavowest อุทยานแห่งชาติเดินทางมาถึงในเวลาสำหรับอาหารกลางวัน โลกที่งดงามที่สุดกำลังรอคอยคุณกับกิจกรรมการส่ิงสัตว์ ฝูงใหญ่ของช้างฝุ่นสีแดง ไขมันของฮิปโป จระเข้ฝูงขนาดมหึมา แหล่งกำเนิดของ savannah คือผสมผสานของนกต่างๆและพืชอันแสนวิเศษของที่นี่ Ngulia ถือเป็นวิหารของเหล่าแรด  Tsavo ได้ทำหน้าที่ป้องกันฝูงแรดที่กำลังจะสูญพันธุ์พันธุ์อย่างแรดดำประสบความสำเร็จอีกนิดของพวกเขาที่สามารถปกป้องจากการสูญเสียที่เกิดจากการแย่งและอาละวาด ในปี 1960 ทะเลสาบที่สวยงาม Jipe ซึ่งอยู่ระหว่างกลางชายแดนเคนยา / แทนซาเนียมีประสบการณ์ที่น่าจดจำของน้ำและความอุดมสมบูรณ์ชีวิตของนก - จากเรือได้รับการว่าจ้าง!
 
ค้างคืน ณ Kilaguni Serena Safari Lodge.
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 
 
วันที่ 9: Tsavo East

 
ท่านจะได้ออกเดินทางสุ่ Tsavo west หลังจากอาหารเช้า สำหรับ Tsavo east อุทยานแห่งชาติที่ที่ท่านจะเดินทางมาถึงในเวลาอาหารกลางวัน Tsavo East อุทยานแห่งชาติตั้งอยู่ทางตะวันออกของกรุงไนโรบี - มอมบาซา ทางหลวง equi ไกลระหว่างไนโรบีและมอมบาซาและพื้นที่ขนาดกว้างใหญ่ เต็มไปด้วยพุ่มไม้แห้งแล้ง ผ่านไปยังแม่น้ำ Galana สีฟ้าและสีเขียวมรกต, ได้รับการดูแลรักษาโดยต้นน้ำ Lava ไปจนถึง Yatta ที่ราบสูงและลาดตระเวน บางส่วนมีฝุงช้างที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเคนย่า 
 
ค้างคืน ณ Ashnil Aruba Lodge.
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 
วันที่ 10: Nairobi, Bangkok

 
ก่อนที่อำลาด้วยการรับประทานอาหารเช้า ท่านจะได้ทำกิจกรรมส่องสัตว์ในตอนเช้า หลังจากรับประทานอาหารเช้าแล้วเราจะเดินทางกลับไปไนโรบี เมื่อเดินทางมาถึงท่านสามารถรับประทานอาหารกลางวันซึ่งไม่รวมในวันนี้ จากนั้นคุณยังมีเวลาสำหรับการเลือกชมสิ่งประดิษฐ์ในการล่าสัตว์ก่อนจะเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติกรุงไนโรบี
 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน