ประสบการณ์ท่องเที่ยวภูฏาน 5 วัน กับโรงแรมระดับ 5 ดาว  

 

วันที่ 1 : Paro, Thimphu

การเดินทางด้วยเที่ยวบิน Druk Air เป็นหนึ่งในเที่ยวบินที่งดงามที่สุดของการเดินทางผ่านภูเขาทั้งหมด ไม่ว่าจะบินไปตามเทือกเขาหิมาลัยจากกาฐมานหรือบินเหนือเชิงเขาก็ตาม เที่ยวบินแต่ละเที่ยวจะสะกดทุกสายตาให้หลงใหลและตื่นเต้นไปกับราชอาณาจักรแห่งนี้ เมื่อท่านมาถึงยังสนามบิน ท่านจะได้รับการต้อนรับจากตัวแทนของเราและนำท่านมาส่งยังเมืองทิมพูซึ่งเป็นเมืองหลวงที่ทันสมัยของภูฏาน

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนที่ Taj Tashi (ห้อง DLX) หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารกลางวัน, อาหารเย็น
 

วันที่ 2 : Thimphu

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านไปยังหุบเขาทิมพู ท่านจะได้เยี่ยมชม Trashichhoedzong เป็นป้อมปราการในยุคกลางที่งดงาม / วัดซึ่งเป็นที่ตั้งของรัฐบาลและเป็นห้องทำงานของกษัตริย์ และยังเป็นที่พักฤดูร้อนของ Je Khenpo ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสอีกด้วย หลังจากนั้นท่านจะไปเยี่ยมชมหอสมุดแห่งชาติที่ซึ่งมีการเก็บรวบรวมพุทธตำราและต้นฉบับที่เก่าแก่ไว้ 
จากนั้นท่านจะไปต่อยังโรงเรียนสอนศิลปะและหัตถกรรมที่มีชื่อเสียงทางด้านการวาดภาพ Thangkha แบบดั้งเดิม ที่นี่ท่านจะได้เห็นกระบวนการการออกแบบลงบนเสื้อผ้า จากนั้นท่านจะไปต่อยังพิพิธภัณฑ์สิ่งทอมรดกพื้นบ้านที่เป็นสิ่งที่น่าสนใจของวัฒนธรรมของชาวภูฏานและประเพณ๊การอยู่อาศัย 
เมื่อรับประทานอาหารกลางวันกันเรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านไปยังเอ็มโพเรี่ยมหัตถกรรมที่ซึ่งมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ทักด้วยมือและงานฝีมือที่งดงาม จากนั้นขับรถต่อไปยังอนุสรณ์ Chorten เจดีย์ที่สร้างมาจากความทรงจำของกษัตริย์องค์ที่ 3 ของภูฏานผู้ที่มีชื่อเสียงแพร่หลายและเป็นบิดาแห่งภูฏานสมัยใหม่ ภาพวาดและรูปปั้นต่างๆในอนุสาวรีย์แห่งนี้อธิบายความลึกซึ่งทางพุทธปรัชญา 
ในตอนเย็นเราจะพาท่านขับรถไป Punakha และข้ามผ่านไป Dochula ในระยะทาง 3.080 เมตร

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนที่ Uma COMO Puunakha ห้องซูพรีเรีย หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารเย็น
 

วันที่ 3: Thimphu, Paro

เมื่อท่านรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านไปที่ Punakha Dzong สร้างที่ชุมทางของ Pho chhu และแม่น้ำ Mo chhu ในปี 1637 โดย Shabdrung Ngawang Namgyal เพื่อเป็นศูนย์กลางด้านการปกครองและการศาสนา Phunakha Dzong มีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ของภูฏาน ซึ่งได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ 4 ครั้งและแผ่นดินไหว ซึ่งปัจจุบันได้บูรณะเรียบร้อยแล้ว เมื่อท่านได้ชมทัศนียภาพของที่นี่แล้วเราจะนำท่านไปที่ Wangdiphodrang เพื่อเยี่ยมชม Dzong และตลาดพื้นบ้าน อำเภอนี้มีชื่อเสียงทางด้านสินค้าที่ทำจากไม้ไผ่ กระดานชนวนและหินแกะสลัก และหลังจากพักรับประทานอาหารกลางวันกันแล้ว เราจะขับรถพาท่านไปยังเพโล ซึ่งจะหยุดให้ชม Dochula ซึ่งเป็นทางผ่านชั่วครู่ ในระหว่างทางท่านจะได้เยี่ยมชม Simtokha Dzong ป้อมปราการที่เก่าแก่ที่สุดของราชอาณาจักรที่สร้างขึ้นเมื่อปี 1627 ปัจจุบันกลายเป็นโรงเรียนสำหรับศึกษาด้านธรรมะ

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนที่ Uma Como Paro ห้องซูพรีเรีย หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารเย็น
 

วันที่ 4 : Paro

หลังจากทานอาหารเช้าแล้ว ท่านจะเดินทางไปที่ Taktsang Monastry ที่มีชื่อเสียงที่สุดของราชวงศ์ภูฏาน กล่าวกันว่านักปราชญ์รินพอชมาถึงที่นี่ด้วยการขี่หลังเสือตัวเมียและทำสมาธิที่วัดนี้จึงถูกเรียกกันว่า "รังเสือ" การเดินทางมาที่นี่จะใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมงตลอดทริป ส่วนในช่วงบ่ายและหลังจากที่ท่านรับประทานอาหารกลางวันเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้ไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ สร้างเป็นหอนาฬิกาเมื่อสมัยปี 1967 มันเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งชาติของประเทศและเป็นที่เก็บรวบรวมงานศิลปะที่น่าสนใจ สิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ภาพวาด Thangka และแสตมป์ภูฏานที่สวยงาม จากนั้นจะเดินไปตามทางเพื่อเยี่ยมชม Rinpung Dzong ซึ่งมีเรื่องราวที่น่าสนใจที่เล่าต่อกันมายาวนาน

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนที่ Uma Como Paro หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารเย็น
 

วันที่ 5 : Paro, Bangkok

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว เราจะขับรถนำท่านไปส่งยังสนามบินเพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานคร

อาหาร : อาหารเช้า
 

PRICE PER PERSON IN TWN SHARING
PAX JAN-FEB-JUN MAR-APR-MAY-JUL
2 pax THB 109.000 THB 115.900
4 pax & more THB 105.000 THB 111.500
SGL SUPPLEMENT THB 30.000 THB 33.000
 

 

รวมอยู่ในแพ็คเกจ:
ค่าภาษีรัฐบาล
ค่าวีซ่าภูฏาน

ข้อควรจำ:
จะมีค่าห้องเพิ่มอีก60 ดอลล่าสหรัฐ ต่อ1 ห้อง ต่อ 1 คืน ในระหว่างช่วงเทศกาล (ในระหว่างช่วงเทศกาลต้องจ่ายก่อน 3 วัน 3คืนหลังจากเทศกาลและในระหว่างช่วงเทศกาลต้องพักขั้นต่ำ 3 คืน)

03-13 มีนาคม 2557 Punekaha Drubchen
08-16 มีนาคม 2557 Punakha Tshecu
08-18 เมษายน 2557 Paro Tshechu

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน