เปิดประสบการณ์กับรถไฟด่วนมหาราชาสุดหรู


 

วันที่ 1: Delhi 


 

เครื่องบินโดยสารนำท่านลงสู่สนามบินนานาชาติ อินธิรา คานธี ในเมืองเดลฮี เวลาประมาณ 10.30 น. ท่านจะได้พบกับไกด์นำเที่ยวของเราเพื่อนำท่านไปทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอารไทย น้ำคิน หรือ อีโก. หลังจากนั้นเราจะพาท่านเยี่ยมชมป้อมแดงแห่งเดลฮี
กำแพงหินสีแดงอันมหึมาของพระราชวังแดง(ลา คิลลาห์) กำแพงสูงประมาณ 33 เมตรอยู่ในกำแพงเมืองเก่าเดลฮี เคยใช้เป็นที่ประทับของจักรพรรดิืพระราชวงศืโมกุล วึ่งสวยงามและอลังการมากในสมัยนั้น. กำแพงได้ถูกสร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2181 เพื่องป้องกันการถูกโจมตีจากผู้บุกรุกในสมัยนั้น
และสิ่งที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งคือ มัสยิดจามา ถือเป็นมัสยิดที่ดีที่สุดในเมืองนี้และใหญ่ที่สุดในอินเดีย สามารถบรรจุคนที่เข้ามาทำพิธีศาสนาได้ถึง 25.000 คนเลยทีเดียว
มัสยิดนี้ได้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2187 โดยพระเจ้าชาร์ จาฮานเป็นผู้ออกแบบซึ่งเป็นพระองค์เดียวกับที่สร้าง ทัชฮามาล และพระราชวังแดง. ทั้งนี้ท่านยังได้ชมเมืองใหม่เดลฮี ท่านจะได้เห็นที่สถานที่ราชการ แหล่งธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งอีกมากมาย

หลังจากที่่ท่านได้เยี่ยมชมเมืองเดลฮีแล้ว เราจะนำท่านเดินทางไปยังสถานีรถไฟซาฟดาร์จัง ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ประทับใจและยากที่ลืมโดยรถไฟสุดหรูนี้ จะเริ่ม ณ เวลา 20.00 น.

ค้างคืน บนรถไฟสุดหรูมหาราชา
อาหาร : อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

 วันที่ 2: Agra, Taj Mahal

ในเช้าตรู่ของวันนี้ เรานำท่านเดินทางถึงเมืองอัครา ซึงเป็นที่ตั้งของ ทัลมาฮาล เช้าๆแบบนี้ท่านจะได้ชมความงามของทัชมาฮาล และยังมีโอกาศได้เห็นความมหัศจรรย์ของแสงพระอาทิตย์ที่ทำให้ทัชมาฮาลเปลี่ยนสีได้.รับประทานอาหารเช้าแบบแชมเปญสุดหรูที่นั่นเลย

หลังจากนั้นกลับสู่ห้องพัก (ห้องน้ำส่วนตัว) ที่ได้รับการทำความสะอาดแล้วเพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย และรับประทานอาการให้ห้องรับรองบนรถไฟ. รถไฟยังแล่นอยู่ในเมืองอัครา และรถไฟมหาราชายังมีบรการจองทัวร์อื่นๆพร้อมจุดชำระเงิน

  • เยี่ยมชมพระราชวังอัครา ตามด้วยการช็อปปิ้งตามอัธยาศัย
  • อิทมัด อุด ดุลลาห์ สุสานที่สร้างขึ้นโดยราชินีในกษัตริย์ จาฮันกิร์ เพื่อเป็นสุสานที่รำลึกถึงพระบิดาของนาง สร้างขึ้นในระหว่าง พ.ศ. 2165-2171 เทคนินการสร้างคือใช้หินสีฝังอยู่ในหินอ่่อนสีขาว. ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของแม่น้ำยมุนา. ถือเป็นสถานที่จัดแสดงที่มีอิทธิพลสำหรับชาวเปอร์เซีย
  • ฟาเตห์ฟูร์ สิกรี ซึ่งถูกสร้างขึ้นในช่วงครึ่งปีที่ 2 ของศตวรรษที่ 16 โดยจักรพรรดิอัคบาร์ ฟาเตห์ฟูร์ สิกรี (เมืองแห่งชัยชนะ) เป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิโมกุลได้เพียง 10 ปี. อนุสาวรีย์และวัดที่สลัลซับซ้อนที่เห็นเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่คล้ายๆกัน รวมถึงมัศยิดจามาร์ หนึ่งในมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย
  • รับบริการนวดทรีทเม้นท์สปา

รับประทานอาหารค่ำบนเรือ, และแน่นอน ท่านยังได้พักค้างคืนบนรถไฟสุดหรู ในรถไฟมหาราชาแห่งนี้
อาหาร : อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 3: Ranthambore, Jaipur 

 

หลังจากที่รับประทานอาหารเช้า เราจะนำท่านเดินทางสู่เมือง Ranthambore โดยขับรถพาท่านชมอุทยาน  อุทยานแห่งชาติ Ranthambore ตั้งอยู่ในย่าน Sawai Madhopur ในราชสถาน อุทยานแห่งชาติ Ranthambore มีชื่อเสียงทั่วโลกเรื่องเสือสำรองและอยู่กระจายไปทั่ว 1,334 ตารางกิโลเมตร นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่มาส่วนต่างๆของอินเดียและต่างประเทศไเดินทางมาที่นี่เพื่อจะมาชมวิถีชีวิตของเสือ,ที่นี่ยังมีพืชและสัตวือีกหลายชนิดรวมถึงเสือพันธ์หายากที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นสัตว์สงวน. ทั้งยังมีต้นไม้มากกว่า 300 ชนิด,พืชน้ำ 50 ชนิด, นกมากกว่า 300 สายพันธุ์ และเลี้ยงลูกด้วยนมกว่า 30 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น หมีสลอธ, หมูป่าชินการ่า, เม่นและสุนัขจิ้งจอก, เสือดาวป่า, แมวน้ำ, จระเข้ กวางป่าSambhar, กวางดาวChital, นิลกาย(คล้ายๆวัว), ละมั่ง, หมู่ป่า, พังพอน, กระต่ายอินเดีย, ตะกวด และนอกเหนือจากเสือแล้วยังมีนกมากมายหลากสายพันธุ์ ที่นี่เป็นสวนสาธารณะที่ยอดเยี่ยมหนึ่งในบรรดาสถานที่ท่องเที่ยวนี้เลยก็ว่าได้

หลังจากได้นั่งรถชมอุทยานแล้ว เราจำนำท่านเดินทางกลับไปยังรถไฟเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย และในขณะนั้นรถไฟแล่นขบวนไปเรื่อยๆจนถึงสถานี แห่งเมืองชัยปุระ. รับประทานอาหารกลางวันบนรถไฟ

ในขณะที่ท่านเดินทางมาถึงเมืองชัยปุระ ท่านจะได้เยี่ยมชมพระราชวังแอมเบอร์ และเพลิดเพลินไปกับการแสดงช้างแข่งขันโปโล หลังจากนั้นรับประทานอาหารค่ำกับสถานที่สุดพิเศษ

ค้างคืนบนรถไฟด่วนมหาราชา
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 4: Delhi, Bangkok

ในตอนเช้าเรานำท่านเดินทางกลับมาถึงสถานีซัฟดาร์จัง อีกครั้ง. หลังจากรับประทานอาหารเช้า เราต้องทำการเช็คเอ้าท์ ออกเวลา 08.15 น. จากนั้นจะมีรถมารอรับท่านนำท่านเดินทางไปยังบินสนามบินเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ
 
อาหาร : อาหารเช้า

 
PRICE PER PERSON IN 1 CABIN
CABIN TYPE DEPT 27/11/2013 DEPT 25/12/2013
de luxe cabin THB 161.000 PP THB 179.900 PP
junior suite THB 199.000 PP THB 217.900 PP
 

 

ราคานี้รวม :
ตั๋วเครื่องบินไปกลับ TG  ชั้นประหยัด
เสริมชั้นธุรกิจหากต้องการ
เที่ยวชมเมือง,ส่งตามสถานี, และอาหารกลางวันในเมืองเดลฮี, ระดับเมอร์ซีเดส อี
นำท่านเดินทางสู่สนามบินในเมืองเดลฮี ในวันสุดท้ายของทัวร์
บริการตามในตางรางที่กำหนด

วีซ่า :
ดูส่วนการขอวีซ่าที่ปลายทาง

 

 
 
 
 
 
 
 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน