สัมผัสประสบการณ์ ไต้หวัน 4 วัน l 3 คืน

 

歡迎參觀台灣
(ยินดีต้อนรับสู่ ไต้หวัน)

 

วันที่ 1: Taipei

ไกด์พร้อมรถโค้ชเพื่อมารอรับท่านที่สนามบินเพื่อนำท่านเริ่มต้นการเดินทางผ่านไทเป ไทเปเต็มไปด้วยบ้านเรือนและวัดจำนวนมาก ในอำเภอ Wanhua มีวัดที่เก่าแก่ที่สุดในไทเปชื่อว่าวัด Mengjia Longshan หรือรู้จักกันในชื่อ วัด Longshan ถูกสร้างตั้งแต่ปี ค.ศ. 1738 โดยFujian จากประเทศจีน เพื่อเป็นสถานที่สำหรับกราบไหว้บูชาและเป็นการสร้างถิ่นฐานของชาวจีน
จากนั้นเดินทางไปยังตึกไทเป 101 ซึ่งมีความสูง 508 เมตรบนเนื้อที่ 30,278 m2 ภายในประกอบด้วยสำนักงาน,ห้างสรรพสินค้าและหอดูดาว เมื่อปี 2014 ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นตึกสูงที่สุดในโลก และในปี 2013 อยู่ในอันดับที่ 4
หากมีเวลาเหลือ เราจะนำท่านเดินทางไปยังอำเภอ Xinyi ซึ่งขนานนามว่าเป็น Manhatten ของ ไทเป ช่วงระหว่างวันที่นี่เป็นศูนย์กลางของการค้า และในช่วงเย็นจะกลายเป็นแสงไฟดั่งเพชรที่ ส่องแสงในเวลากลางคืน ที่นี่ยังเป็นห้างสรรพสินค้าซึ่งรวมแบรนด์ชั้นนำไว้มากมาย
 

ค้างคืน ณ โรงแรม Riverview Taipei Hotel
อาหาร : อาหารค่ำ

 

วันที่ 2: Shihding, Pinglin, Taipei

วันนี้เริ่มต้นด้วยการเยี่ยมชม Hsu's Vermicelli ท่านจะได้เห็นว่าทำอย่างไร เส้นก๋วยเตี๋ยวและวุ้นเส้นถึงได้มีบทบาทสำคัญมากในไต้หวัน อาหารจานอื่นจะรสชาติไม่อร่อยหากขาดวุ้นเส้นหรือเส้นก๋วยเตี่ยวนี้ ตัวอย่างเช่น หอยนางรมอบวุ้นเส้น, ขนมคลาสคิคโดยทั่วไปที่สามารถหาทานได้ตามตลาดกลางคืน
เมืองใหม่ไทเป มีชื่อเสียงเรื่องชา ดังนั้นพื้นที่ภูเขาจะเต็มไปด้วยสวนชา ระหว่างทางไปยังอ่างเก็บน้ำ Fei Tsui ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของไต้หวัน จุดนี้ท่านจะได้เห็นวิวได้จากสวนชาได้เป็นอย่างดี ส่วนนี้มักจะถูกเรียกว่า Thousand-Lake เนื่องจากเป็นการก่อตัวของสระน้ำขนาดใหญ่ในหุบเขามรกต
อำเภอ Pinglin ใหญ่เป็นอันดับ 3 ในไต้หวัน หรือเป็นที่ทราบกันในนาม Wenshan Ouchoung หรือชาอูหลง ที่นี่ท่านจะได้เห็นโรงชาเรียงเป็นแถวพร้อมร้านขายสินค้าต่างๆ

 

สัมผัสประสบการณ์โดยตรงด้าน ชา : ราคาตามตกลง
เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อุสหกรรมชา ท่านจะได้ศึกษาเกี่ยวกับวิธีการปลูกชา นอกจากนี้ท่านยังได้เยี่ยมชมบ้าน Wistaria Tea ซึ่งเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความงามและความมีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยความขัดแย้งและการทดสอบ "วัฒนธรรมชาสามารถรับรู้ได้ ในขอบเขตของชีวิตประจำวัน เมื่อใดที่มีผู้มาเยือน เมื่อนั้นต้องมีถ้วยชาสำหรับการต้อนรับ และชาถ้วยนี้จะนำไปสู่การสนทนาที่ขยายออกไป โลกของชาคือการนำ หรือการแลกเปลี่ยนระหว่างเพื่อน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบ และความอุดมสมบูรณ์ ผ่านพิธีกรรมที่ลึกซึ้งของวัฒนธรรมที่ดีของการดื่มชา นอกจากนี้ชายังก่อให้เกิดความสุขและแง่คิด เมื่อใดที่ต้องการพักผ่อนหรือเต็มที่กับความตรึงเครียด ในความรู้สึกของแต่ละบุคคล ล้วนแต่จะแนะนำทางเลือกของการดำรงชีวิตในสังคมเป็นส่วนใหญ่ และเป็นไปไม่ได้ที่จะมีบทสนทนาเกียวกับ "ธรรมชาติและวัฒนธรรม "

ค้างคืน ณ โรงแรม Riverview Taipei Hotel
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 3: Jiufen, Taipei

วันนี้เราจะนำท่านไปเยี่ยมชม Yeliu Geo park ซึ่งตั้งอยู่บนแหลมซึ่งยื่นยาวลงไปในมหาสมุทร ทำให้เกิดโขดหินงอกเป็นรูปร่างลักษณะต่าง ๆ น่าตื่นตาทีเดียว โดยเฉพาะหินรูปพระเศียรราชินีน่ารักที่ปรากฎในปี 2010 ตามสภาพอากาศ
ถนน Jishan มีร้านค้าและร้านอาหารที่มีอุดมไปด้วยกลิ่นหอมและนับไม่ถ้วน ท่านจะเห็นร้านหัตถกรรมและร้านขายของชำแบบเก่าจำนวนมาก เมื่อท่านเห็นสถานที่เหล่านี้จะทำให้ท่านนึกถึงที่พัก อาหารเช้า พร้อมโรงน้ำชาเลยที่เดียว และยังได้เยี่ยมชม โรงละคร Shengping, สวนสาธารณะ Gold Ecological, ถนนที่เก่าและมีชื่อเสียงอย่าง Shihfen และ ถนนเก่า Jington ซึ่งเป็นที่พักล้วนสร้างมาด้วยไม้ทั้งสิ้น
 

ค้างคืน ณ โรงแรม Riverview Taipei Hotel
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 4: Taipei

หลังจากรับประทานอาหารเช้า เราจะนำท่านเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ ซึ่งเป็นลักษณะบ้านที่ใหญ่ที่สุดของโลก ทั้งสมบัติล้ำค่าศิลปะจีนซึ่งประวัติศาสตร์เกือบ 5,000 ปีของจีน ส่วนใหญ่วัตถุศิลปะกว่า 620,000 ชิ้นในพิพิธภัณฑ์ส่วนหนึ่งของคอลเลกชันของจักรพรรดิจีนซึ่งเริ่มในช่วงปีที่ผ่านมา 1.000
สวน Zhisan ถือเป็นเทคนิคการสร้างแบบดั้งเดิมในการสร้างสวนของจีนและเต็มไปด้วยบรรยากาศที่เป็นวรรณกรรม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของสวนระดับสูงและราชวงศ์หมิง
ในช่วงเย็น เดินทางไปยังสนามบินเพื่อกลับสู่กรุงเทฑมหานคร
 

อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน,
 

PRICE PER PERSON IN TWN SHARING
MINIMUM 15 PAX THB 36.000 
SGL SUPPLEMENT THB 4.500

รวมในแพ็คเกจ :
ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ BKK-TPE-BKK

ไม่รวมในแพ็คเกจ :
ค่าธรรมเนียมวีซ่า : usd 50 (หรือตามที่มีการยื่นเอกสาร)
เงินตอบแทนสำหรับการบริการท้องถิ่น

หมายเหตุ :
ราคาเบื้องต้น ไม่รวมวันที่หยุดราชการ


 

  

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน