เทศกาลช้อปปิ้งแห่งดูไบ 2มกราคม - 2กุมภาพันธ์ 2557 

 

วันที่ 1: Bangkok - Dubai


 

เดินทางถึงสนามบินนานาชาติดุไบในช่วงเช้า มีรถมารอรับท่านเพื่อนำท่านเดินทางสู่โรงแรมที่ท่านเลือก

ค้างคืน ณ โรงแรมตามที่ท่านเลือก
อาหาร : ไม่รวม

 

วันที่ 2: Discover Dubai

หลังจากรับประทานอาหารเช้า ทางโรงแรมจะนำท่านเดินทางทัวร์มหานครแห่งดูไบ ดูไบถือเป็นหลอมรวมวัฒนธรรมและความทันสมัย​​สุดเส้นขอบฟ้า เป็นที่น่าประทับใจในความหลากหลาย เป็นเมืองที่มีการพัฒนาและได้รับการพิสูจน์ถึงการผสมผสานความเก่าและใหม่ได้อย่างลงตัว การท่องเที่ยวในปัจจุบันสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จได้อย่างน่าทึ่ง ทัวร์นี้เริ่มต้นด้วยการเยี่ยมชมความเก่าแก่ของเมือง ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ดูไบ, Bastakia Area, Abra ride พร้อมเยี่ยมชมความงดงามและสีสรรของทอง เครื่องเทศ souks หมู่บ้านมรดก
วันนี้ท่านจะได้รับประทานอาหารกลางวันเซ็ทอาหรับแท้ ณ ภัตตาคารพื้นเมืองแบบดั้งเดิม จากนั้นเยี่ยมชมความทันสมัย​​ของเมือง และหยุดเพื่อถ่ายภาพที่ Burj Al Arab,ชมความงามของ Palm Jumeirah, Dubai Marina, บริเวณโดยรอบของ Burj Downtown และ Burj Khalifa ตึกที่สูงที่สุดในโลกซึ่งท่านจะได้ขึ้นไปยังชั้น 124 จากนั้นเวลาว่าง ณ Dubai Mall

ค้างคืน ณ โรงแรมตามที่ท่านเลือก
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน

 

วันที่ 3: Dubai the desert Experience

หลังจากรับประทานอาหารเช้า ท่านสามารถอิสระในการสำรวจห้างสรรพสินค้าต่างๆในเมือง และเกี่ยวกับข้อเสนอต่างๆและการต่อรองราคา ท่านสามารถตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ทางโรงแรม เพื่อบริการนำท่านไปยังห้างสรรพสินค้าต่างๆ
ในช่วงบ่าย นำท่านสัมผัสประสบการณ์ซาฟารีทะเลทรายโดยรถลุยเนินทราย 4x4 ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้ท่านตื่นเต้นตามจังหวะขึ้นลงของคลื่นเนินทราย ท่านจะได้สัมผัสทิวทัศน์ที่สวยงามของพระอาทิตย์แห่งอาหรับตกดินและหลังจากที่ท่านจะไปที่เบดูอิน Campsite สำหรับประสบการณ์คืนรุ่งโรจน์ของอาหรับ ทั้งยังได้มีโอกาสที่จะขี่อูฐหรือภาพวาดเฮนน่าตามร่างกาย ค่ำคืนนี้จะมีงานเลี้ยงอาหารค่ำบาร์บีคิวอาหรับ รวมทั้งเพลงประจำท้องถิ่นและการเต้นรำหน้าท้องภายใต้ canapo ที่น่าตื่นตาตื่นใจภายใต้แสงดาว จากนั้นเดินทางกลับสู่โรงแรม

ค้างคืน ณ โรงแรมตามที่ท่านเลือก
อาหาร : อาหารเช็า, อาหารค่ำ แบบอาราบิค บาร์บีคิว

 

วันที่ 4: More shopping, Dhow Dinner cruise 

หลังจากรับประทานอาหารเช้า ท่านสามารถเต็มที่กับการช้อปปิ้งอย่างเต็มที่ ทางเรามั่นใจว่าท่านทราบเกี่ยวกับข้อเสนอแต่ละร้านมากพอสมควรแล้ว ในช่วงเย็นเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารบนเรือทรงไม้แบบดั้งเดิมซึ่งเรียกกันว่า Dow ท่านจะได้รับประทานอาหารค่ำแบบอาหาร oriental พร้อมเครื่องดื่มและน้ำแร่

ค้างคืน ณ โรงแรมตามที่ท่านเลือก
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน

 

วันที่ 5: Dubai, Bangkok

รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม ช่วงเย็นเที่ยวบินท่านจะเริ่มประมาณเวลา 21.30 น หากท่านเลือกเที่ยวบินของ TG ช่วงเวลาว่างที่เหลือระหว่างวัน ท่านสามารถสร้างความบันเทิงด้วยการเยี่ยมชมสวนปาล์มซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก หรือดูไบพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนสัตว์ใต้น้ำแห่งมหานครดูไบ เมื่อใกล้กำหนดเดินทาง เราจะนำท่านเดินทางไปยังสนามบิน

อาหาร : อาหารเช้า

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน